Séc-Slovakia

Những mức phạt nghiêm khắc của cảnh sát Đức

Cập nhật lúc 27-05-2009 09:41:34 (GMT+1)
Cảnh sát Đức cũng nghiêm khắc với những biểu hiện cực đoan này.

 

Câu lạc bộ xe hơi CH Séc lưu ý cho những người sử dụng xe cơ giới trên những hành trình qua nước Đức láng giềng. Từ đầu năm nay, nhiều mức phạt của các lỗi vi cảnh giao thông tại Đức đã nghiêm khắc hơn rất nhiều.


"Trong mùa hè, người Séc đi xe sang Đức nhiều hơn so với các thời kỳ khác trong năm. Vì thế họ phải lưu ý về các mức phạt vi cảnh nghiêm khắc hiện nay,“ Václav Špička từ CLB xe hơi CH Séc nói.

 Ví dụ cảnh sát Đức có thể phạt những hành động mà tại CH Séc là không phạm lỗi. Như chuyện nháy đèn pha cho xe đi phía trước chạy chậm hay không giữ cự li an toàn giữa các xe- ở tốc độ khoảng 80 km/h có thể bị phạt tới 300 euro và với tốc độ 130 km/h là 400 euro.

 Nếu vượt quá tốc độ trong thành phố từ 21 đến 25 km/h- phạt 80 euro, hơn 40 km/h: 680 euro. Lái xe dưới ảnh hưởng của hơi men- lần đầu 500 euro, từ lần thứ hai trở lên mức phạt được nhân theo số lần. Vượt đèn đỏ- từ 90 đến 360 euro. Nháy đèn "đuổi“ xe trước chạy chậm có thể bị phạt từ 100 đến 400 euro.

DN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo