Đó đây

Nghị sĩ đảng cộng sản Séc: Tôi thích "ấy" từ đằng sau!

Cập nhật lúc 02-07-2010 15:48:01 (GMT+1)

 

Đó là những lời khoe khoang vốn đầy rẫy trên những trang web làm quen dành cho người lớn trên mạng Internet: “Tôi là một anh chàng to như bò. 17 cm. Luôn cạo râu và lông trên người. Thích từ đằng sau…” Những dòng chữ này sẽ chẳng có gì là đặc biệt, nếu chúng không được viết ra bởi Jan Klán, nghị sĩ mới của đảng cộng sản CH Séc!


Người đọc có thể sẽ không tin vào mắt mình khi đọc những thông tin mà nghị sĩ này tự giới thiệu về bản thân trên Internet. Từ việc anh ta thích mặc quần lót kiểu boxer, tới những sở thích thầm kín… “Đơn giản tôi là một anh chàng bình thường,” Klán tự sự. Trong đoạn giới thiệu về mình, Klán cho biết thần tượng của anh ta là Karl Marx, ngay bên cạnh thú vui “tắm bằng nước lạnh vào buổi sáng”.

Thông tin từ thời còn đi học? Sự cởi mở tới những chuyện chăn gối thầm kín này rõ ràng không phải là một phần trong đường hướng phát triển của đảng cộng sản CH Séc hiện nay.

Theo nghị sĩ này thì anh ta không hề làm chuyện gì quá đáng: “Đó chỉ là địa chỉ liên hệ, tên tuổi, giới tính…nghĩa là những thứ hết sức bình thường mà thôi,” Klán giải thích. Tuy nhiên khi những bằng chứng này được đưa ra ngay trước mắt, nghị sĩ này đã ấp úng: “Đó là thông tin làm quen của tôi từ thời còn đi học mà thôi…”

TGT

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo