Séc-Slovakia

Một phụ nữ tại Séc đem con bỏ bờ sông

Cập nhật lúc 19-05-2010 14:18:14 (GMT+1)
ảnh minh hoạ

 

Hôm 18/05/2010, trong bụi rậm bên bờ sông Lužnice thuộc địa phận Tábor, một người đàn ông cho chó đi dạo đã tình cờ phát hiện túi nilon trong đó có hài nhi nam còn đang thoi thóp thở. Lực lượng cứu nạn đã kịp thời đưa vào bệnh viện cứu sống. Trong vòng chưa đầy hai giờ đồng hồ sau, cảnh sát đã tìm thấy bà mẹ của nó, dựa vào những vết máu dẫn đến tận cửa nhà.


Con chó bẹc-giê giống Đức tên là Igor của ông Pavel Tuháček đã lần theo dấu máu và sủa nhặng lên khi phát hiện ra chiếc túi. “Đúng là tôi không ngờ đến cái gì như vậy,“ ông Tuháček nói với phóng viên báo chí và nhận xét:  “Tôi không hề để ý đến cái túi ấy. Người cứu mạng không phải là tôi, mà là con Igor.“

 Trên con đường mòn ven sông vẫn còn những dấu máu, và chính nó đã chỉ đường cho cảnh sát tới tận cửa nhà người đàn bà kia. Hiện nay đối tượng này đang nằm điều trị trong bệnh viện và cảnh sát vẫn chưa lấy khẩu cung. Nhưng chắc chắn sẽ truy tố bà ta vào tội âm mưu giết trẻ em.

Mar.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo