Séc-Slovakia

Mật vụ hải quan Séc có thể nghe trộm khắp nơi

Cập nhật lúc 02-03-2017 04:04:08 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Phóng sự trong chuyên mục Điều tra đặc biệt của cổng tìm kiếm lớn nhất Cộng hòa Séc Seznam.cz vừa phát tập mới về Robert Šlachta, cựu giám đốc cục cảnh sát đặc nhiệm Bài trừ tội phạm có tổ chức (ÚOOOZ), nay đang chỉ huy lực lượng hải quan điều tra bộ Tài chính.


Robert Šlachta, cựu giám đốc cục cảnh sát đặc nhiệm Bài trừ tội phạm có tổ chức (ÚOOOZ). Ảnh: Dan Materna,MAFRA

Sau cải tổ cảnh sát, ÚOOZ bị giải thể Robert Šlachta được bộ Tài chính của Andrej Babiš mời về làm phó giám đốc Tổng cục Hải quan CH Séc nắm lực lượng điều tra.  

Theo phóng sự Điều tra đặc biệt tập mới nhất của các tác giả Jiří Kubík và Sabina Slonková, thì hiện nay Robert Šlachta đang nắm trong tay lực lượng nhân sự đông đảo hơn nhiều quân số cục cảnh sát đặc nhiệm ÚOOZ bao gồm cả chuyên ban theo dõi với các trang thiết bị nghe lén kể cả hệ thống nghe trộm cơ động lừng danh Agáta. Đơn giản là hệ thống nghe trộm hiện đại đặt trong bất kỳ chiếc xe dân sự nào và chạy lang thang khắp nơi để thu thập thông tin, nghe trộm từ xa.

David Nguyen - Seznam.cz
 ©Vietinfo

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo