Séc-Slovakia

Kiểm tra điện phát hiện vườn cần sa cùng người Việt

Cập nhật lúc 28-06-2011 01:05:18 (GMT+1)
Vườn cần sa bị phát hiện. Ảnh CS Séc

 

Mělník, CH Séc – Nghi vấn sử dụng điện mặc dù đã hết hợp đồng, công ty điện lực cử nhân viên đến tháo đồng hồ đo điện của một quán cũ  thuộc Mělník tỉnh Trung Séc. Tại đây, người thợ điện đã phát hiện ra câu trộm điện cho vườn cần sa và một người Việt đã bị bắt.


Nghe thấy tiếng quạt từ trong nhà và khi kiểm tra thông gió này được đấu điện như  thế nào, nhân viên điện lực nhìn thấy một người Việt đi ra vội vã. Nghi vấn sự việc bất thường,  thợ điện liền gọi cho cảnh sát bắt. Người Việt không thể giải thích nổi lý do có mặt tại ngôi nhà này và ai là người đã câu trộm điên tại đây.

Cảnh sát hình sự với giấy phép của tòa án, đã tiến hành khám xét khu nhà. Tại đây, họ phát hiện ra vườn cần sa với 552 cây. Người Việt trên đã bị khởi tố, tạm giam về tội phạm liên quan đến vườn cần sa và câu trộm điện.  Nếu chứng minh được tội phạm, đương sự có thể lĩnh án đến 5 năm tù. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và truy tìm tòng phạm.

Liên quan đến cần sa, cảnh sát tại làng Křekov  vùng Zlín đã phát hiện vườn cần sa lớn đứng  thứ 2  khu vực trong vài năm gần đây. Chủ nhân ngôi nhà, một người Séc 36 tuổi đã bị bắt cùng 300 cây cần sa.

 Sau đây là video tiếng Séc của truyền hình NOVA

Minh Đức- Vietinfo.eu

Novinky, Nova, CTK

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo