Séc-Slovakia

Khách Đức gọi hải quan để khiếu nại chất lượng thuốc lá mua ngoài chợ

Cập nhật lúc 13-05-2011 15:37:47 (GMT+1)
Thuốc lá bán ngoài chợ. Ảnh minh họa

 

Hai bà khách Đức bị nhốt trong kho có hàng lậu tại một chợ trời ở Cheb đã được cảnh sát và hải quan giải thoát. Mà hải quan tới chợ là theo yêu cầu của một ông khách Đức vì quá bất bình về chất lượng thuốc lá mua ở một quầy trong chợ.


Hai bà khách này bị người phụ nữ Việt Nam bán hàng vì vô tình không để ý tới sự có mặt của họ trong quầy đã đóng cửa nhốt lại. “Người phụ nữ Việt Nam đã đóng cửa quầy khi thấy hải quan, từ trong đó vọng ra tiếng kêu cứu của hai người khách Đức,“ phát ngôn viên hải quan Tây Séc Jitka Blahutová kể.

 “Với sự tháp tùng của cảnh sát, hai nữ khách hàng đã được giải phóng khỏi kho hàng. Họ cho biết, là người bán hàng bắt họ đứng ở trong kho và im lặng,“ phát ngôn nhân cho biết thêm.

Theo Jitka Blahutová, thì sự việc hiếm hoi xảy ra tại chợ này bắt nguồn từ việc một ông khách Đức mua ở đó ba cây thuốc lá đã dẫn hải quan đến. “Chất lượng tồi tệ đến mức, làm công dân Đức quyết định đến đồn cảnh sát địa phương tại Cheb để tố cáo. Cảnh sát địa phương liền liên hệ với hải quan và lập tức tới kiểm tra trong quầy hàng được chỉ,“ Blahutová nói. Trong quầy, hải quan tìm thấy hàng giả và hàng lậu trị giá khoảng 3,7 triệu korun.


hai quan cheb Khóa nhốt khách hàng trong quầy khi hải quan tới

Tại chợ Asia Central Bazar thuộc Cheb


David Nguyen, Právo, Novinky.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo