Séc-Slovakia

Kẻ định ăn thịt người ở Slovakia sau khi bị bắn đã tử vong

Cập nhật lúc 12-05-2011 19:09:04 (GMT+1)
Nghi phạm và ngôi nhà. Ảnh cas.sk

 

Một kẻ ăn thịt người đã bị bắt giữ ở Slovakia sau khi "vị khách mời" phát hiện chính mình sẽ nằm trong thực đơn của bữa ăn và thay đổi quyết định đến dự vào phút chót. Nghi phạm sau khi bị bắn trọng thương, đã tử vong tại bệnh viện ngày 12.5.2011.


Nạn nhân hụt", ở Thụy Sĩ, đã đáp lại một thông tin quảng cáo trên Internet của một người đàn ông 43 tuổi ở Kysak, Slovakia, muốn tìm một người đồng ý bị giết, bị nấu chín và ăn.

Anh chàng nạn nhân cho biết anh tưởng rằng lời đề nghị này chỉ là một kiểu "trò chơi tưởng tượng rùng rợn". Nhưng sau khi trò chuyện cùng người đàn ông vô danh trên điện thoại, anh chàng ý thức được mình đang lâm vào tình huống thật sự nguy hiểm đến tính mạng.

Thế là anh chàng báo ngay cho cảnh sát Thụy Sĩ, và rồi cảnh sát Slovakia cũng được thông báo để phối hợp hành động vào ngày thứ hai, 9/5/2011. Họ cử một cảnh sát chìm đóng giả nạn nhân đến nộp mạng để tóm kẻ bị tình nghi ăn thịt người. Trong quá trình bắt giữ, đã xảy ra một cuộc đọ súng khiến kẻ tình nghi và một nhân viên cảnh sát bị thương nặng, mặc dù mang theo người áo chống đạn.

Nghi phạm bị cảnh sát  bắn trọng thương

"Có vẻ như người đàn ông này thật sự tìm kiếm một ai đó để ăn thịt", một phát ngôn viên của cảnh sát Kysak cho biết. "Mục quảng cáo của hắn nói rằng hắn cần một người đồng ý bị đánh thuốc ngủ rồi bị giết, chặt ra từng mảnh, nấu chín và ăn."

Theo kế hoạch thỏa thuận trước giữa kẻ 'giết người ăn thịt' và 'nạn nhân tự nguyện' ,  trước tiên người Slovák sẽ  gây mê cho người Thụy Sĩ kia, sau đó dùng dao găm đâm vào tim nạn nhân và xẻ làm bốn phần. Bị can đã mang theo người dao găm, cưa và hạt tiêu. Bị can lên kế hoạch là sẽ chôn dấu các phần cơ thể nạn nhân trong rừng để 'ăn dần' và để tránh thú rừng ăn mất, anh ta sẽ dùng gia vị tẩm ướp.

 Theo tin mới nhất của thông tấn xã ČTK thì kẻ bị tình nghi chuẩn bị giết người để ăn thịt, người Slovakia đã bị chết vào trưa hôm nay do vết thương xảy ra lúc đụng độ với cảnh sát vào hôm thứ ba. Bệnh viện đã cung cấp thông tin cho hãng thông tấn ČTK.

Kẻ định ăn thịt người trong bệnh viện Košice

Những kẻ ăn thịt người trên thế giới (ảnh trên)

Andrej Cikatilo (Liên Xô cũ) – Trong những năm 1978 đến 1990 giết và ăn thịt ít nhất 53 người. Sau khi bị bắt đã lĩnh án tử hình năm 1994.

Friedrich Haarmann (Đức) – Sau Đại chiến thứ nhất giết 24 người trẻ. Thịt của các nạn nhân ăn và bán như thịt lợn. Năm 1925 bị tử hình.

Jeffrey Dahmer (Mỹ) – Giết 17 người, trong nhà chứa đầy thịt người. Năm 1994, bị các tù nhân khác đã giết chết

Joachim Kroll (Đức) – Giết 14 người, trong đó ăn thịt 2 người. Năm 1991 chết trong tù.

Thanh Hồng

Theo Cas.sk/Aha/CTK/Daily Mail/Bee

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo