Séc-Slovakia

CH Séc: Hộp dữ liệu điện tử cho các công ty có thể bị hoãn

Cập nhật lúc 17-11-2009 18:00:28 (GMT+1)
Hộp dữ liệu điện tử sẽ thay thế bưu điện

 

Những công ty cho tới nay vẫn chưa dùng hộp dữ liệu điện tử để làm việc với các công sở có hy vọng là sẽ tránh được nghĩa vụ này. Nhưng phải có nhiều công ty như vậy. Bộ trưởng Nội vụ Pecina đã thừa nhận rằng nếu có quá nhiều công ty không dùng đến hộp dữ liệu điện tử thì nghĩa vụ này, áp dụng từ 1/11, có thể được tạm hoãn một thời gian.


“Nếu hộp dữ liệu điện tử bị khoảng 10%-15% các pháp nhân bỏ qua thì đó sẽ là vấn đề của họ và họ phải chịu hoàn toàn hậu quả. Nhưng nếu chúng ta rơi vào tình trạng ngược lại và chẳng hạn tới 70% không dùng hộp dữ liệu điện tử thì đó sẽ là một vấn đề lớn,” bộ trưởng nói.

Việc này có thể được quyết định vào cuối tuần dựa trên thống kê về hoạt động của các hộp dữ liệu diện tử và số tin tức thư từ đã được đọc. Tính đến cuối tuần trước người sử dụng các hộp dữ liệu điện tử đã đọc 80% thư từ gửi đến, nhưng không rõ trong số này có bao nhiêu thư từ là do các công sở gửi cho nhau và bao nhiêu là do chính các công ty đã đọc.

“Các số liệu sẽ có được vào cuối tháng này,” ông Lászlo Hajnal, trưởng phòng phụ trách việc đưa hộp dữ liệu điện tử vào hoạt động trên Bộ Nội vụ, cho biết.

TTM

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo