Séc-Slovakia

Hoa hậu CH Séc 2009 Aneta Vignerová: Bạn trai tôi tuy già nhưng rất giàu!

Cập nhật lúc 07-11-2009 18:11:59 (GMT+1)

 

Aneta Vignerová, cô gái 21 tuổi đến từ Havířov đã trở thành hoa hậu mới của CH Séc. Mặc dù tất cả các cô gái trong đêm chung kết đều đi cùng bạn trai, nhưng riêng Aneta thì lại ngượng ngập không dám cho ai biết người đàn ông của mình là ai!


Sau lễ đăng quang, tất cả những người có mặt tại đêm chung kết đều muốn biết ai là người đàn ông may mắn được sở hữu người đẹp Aneta.

Tuy nhiên tân hoa hậu đã từ chối tiết lộ người đó là ai trong số khán giả ngồi bên dưới. Trong tiệc mừng sau đó, cô chỉ đi cùng với anh trai của mình.

“Tôi muốn bảo vệ anh ấy trước sức ép của báo chí, ngay cả bản thân tôi cũng phải chịu áp lực sau khi đã đăng quang trong buổi tối ngày hôm nay, tôi không thể tiết lộ danh tính của anh ấy cho các bạn, nhưng tôi biết anh ấy đang rất tự hào về tôi,” Aneta lên tiếng bảo vệ bạn trai của mình.

Nhưng rốt cuộc thì trước sự tò mò của đám đông người hâm mộ, tân hoa hậu cũng đành phải tiết lộ bạn trai của mình. Đó không phải ai khác hơn ngoài người đã dành chiến thắng trong cuộc bán đấu giá vương miện và quyền trượng của tân hoa hậu. Người đàn ông tên là Kamil đã chứng tỏ rằng ông ta thực sự là một đại gia chịu chơi. Kamil đã trả 210.000 korun để mua hai vật đấu giá trên, toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện.

Aneta còn tiết lộ gì về mối quan hệ của mình với người đàn ông bí ẩn này? “Đó là một mối quan hệ lâu dài, tôi không thể tiết lộ gì hơn,” cô cho biết. Aneta đã giấu diếm tung tích của bạn trai Kamil, vốn là một thương gia giàu có, một cách hết mức có thể. Bởi ngay cả người nhà cô cũng chưa bao giờ biết gì về Kamil. “Tôi không biết ông ấy, cũng chẳng biết ông ấy tên là gì. Thậm chí bố mẹ tôi cũng không biết ông ấy là ai,” anh trai của Aneta nói một cách ngỡ ngàng. Ở độ tuổi của mình, có lẽ Kamil còn hơn cả tuổi bố của Aneta…

Trước câu hỏi về trình độ học vấn của mình, tân hoa hậu đã có một câu trả lời đầy bất ngờ. “Tôi học trường cấp III trung cấp kinh doanh Žižkov”. Về sự băn khoăn của mọi người rằng vì sao cô vẫn học cấp III dù đã 21 tuổi, người đẹp cho biết: “Tôi đã bắt đầu nghề người mẫu từ năm 15 tuổi, tôi đã đi nhiều nơi trên thế giới và không có đủ thời gian cho việc học tập. Tôi muốn kịp làm những việc mà sẽ không thể nào làm được nữa khi đã quá già, tôi không nghĩ là mình bị chậm đi chút nào.”

Theo TGT

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo