Séc-Slovakia

Hậu quả chưa lường hết của một tai nạn giao thông

Cập nhật lúc 03-03-2011 12:37:00 (GMT+1)

 

Hậu quả vụ tai nạn giao thông xảy ra hôm thứ ba vừa qua, khi ba thanh niên cùng tử nạn trong chiếc xe BMW trên đoạn đường gần Dobřany vùng Plzeň, có thể nghiêm trọng hơn người ta tưởng. Cả ba nạn nhân đều HIV dương tính.


“Chúng tôi đã nhận được tin này, nhưng hiện vẫn chưa được khẳng định một trăm phần trăm,“ sĩ quan cảnh sát Libor Pilař từ sở cảnh sát Plzeň-jih tuyên bố. Theo khẳng định vào buổi tối ngày 2.3.2011 của phóng viên Právo, thì bác sĩ phẫu thuật tử thi thông báo, rằng cả ba nạn nhân, hai nam và một nữ đi trên chiếc xe BMW đều nằm trong danh sách thống kê người HIV dương tính.


 Theo nguồn tin khác của Právo, thì nhiều nhân viên lực lượng cứu hoả làm nhiệm vụ giải quyết hậu quả tai nạn này đã đi thử máu, nhất là những người bị kim tiêm trong xe chạm phải. Vì cả ba đều là những con nghiện, nên trên xe có rất nhiều ống tiêm. Cả những người lái xe khác bằng tay không cấp cứu các nạn nhân trước khi lực lượng cứu hộ đến cũng nên liên hệ với cảnh sát.

 Vụ tai nạn xảy ra vào buổi sáng hôm thứ ba, khi chiếc xe BMW va chạm với xe chở khách. Bốn hành khách trên xe bus cũng bị thương. Theo nhiều nhân chứng, thì chiếc xe BMW đã đi rất liều lĩnh và trước khoảnh khắc định mệnh ấy, nó đã đánh võng trên đường.

Video tiếng Séc

Nguyen Nguyen, novinky.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo