Séc-Slovakia

Hải quan Sécliên tục kiểm tra chợ vùng nam Morava

Cập nhật lúc 25-03-2011 15:13:04 (GMT+1)
Phảt ngôn viên hải quan, Lada Temňáková

 

Người phát ngôn hải quan Brno Lada Temňáková lại vừa kể về 'chiến công vang dội' ngày 23.3.2011 của các chiến hữu, khi trong một quầy hàng ở chợ trời Hatě đã tìm thấy lượng hàng giả trị giá tới sáu triệu korun.


Theo phát ngôn viên, thì khi theo dõi một trong các chợ được gọi là Hatě II, hải quan thấy một quầy hàng bầy bán công khai đồ “xịn“ nên lập tức nhảy vào lục lọi. Với kinh nghiệm sau bao năm, các nhân viên hải quan đã nhanh chóng phát hiện ra trên bức vách có lỗ bí mật dẫn đến hành lang hẹp, mà đi qua tiếp hai lỗ hổng nữa đến được khoang nhỏ phía sau quầy. Bên trong có số lượng lớn hàng hoá mang các nhãn hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Prada, Chanel, Gucci, Mammut...Hải quan đếm được tổng cộng 649 đơn vị hàng hoá mà theo kiểu ước tính của người nhà nước, thì trị giá lên đến 6.232.000 korun.

 Lada Temňáková cho biết, là theo luật bảo vệ người tiêu dùng, thì mánh lới buôn bán bất chính này có thể bị trừng phạt tới 5 triệu korun, nếu phát hiện được ai là chủ sở hữu.


Nguyen Nguyen

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo