Séc-Slovakia

Giá xe hơi tại Séc sẽ không tiếp tục giảm nữa

Cập nhật lúc 09-11-2009 15:00:58 (GMT+1)
Xe hơi Chevrolet Spark

 

Xe hơi mới tại Séc hiện nay có thể nói là rẻ chưa từng thấy. Mặc dù một số nhà sản xuất cảnh báo rằng không thể giữ mãi được giá bán từ mùa hè và giá xe sẽ tăng lên nhưng hiện nay giá xe vẫn gần như không thay đổi so với hồi tháng 7. Một số xe thậm chí còn giảm giá.


Tại Séc hiện đã có tới hơn 10 mẫu xe có giá dưới 200 nghìn cua-ron, trong đó không chỉ có những loại xe tí hon mà cả những mẫu xe lớn hơn. Các chuyên viên cho rằng từ tháng giêng tới giá xe sẽ tăng, vì các nhà sản xuất phải tính giá xe với mức thuế giá trị gia tăng 20% thay vì 19% như hiện tại.

Mẫu xe rẻ nhất tại Séc là xe Chevrolet Spark với động cơ 0,8 lít. Hiện nay xe này được bán với giá 158.900 cua-ron. Các hãng có mẫu xe giá dưới 200 nghìn là Fiat, KIA, Dacia, Renault, Hyundai hay Citroën. Một số hãng, chẳng hạn Citroën, còn tự tài trợ hủy xe cũ và hạ giá cho khách 30.000 cua-ron nếu đem nộp lại xe cũ khi mua xe mới của hãng.

Xe Škoda Fabia loại Start với động cơ 1,2 lít có thể mua được với giá chưa đầy 220.000 cua-ron.

TTM

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo