Séc-Slovakia

Giả làm cảnh sát Séc để thu hàng của người Việt trong chợ

Cập nhật lúc 13-10-2011 15:59:41 (GMT+1)
Cảnh sát Séc. Ảnh minh họa

 

Chiều tối 12/10/2011, tại Olomouc, một người đàn ông 40 tuổi giả là cảnh sát vào một quầy người Việt. Hắn lấy hàng và không chịu trả tiền, khi người Việt bán hàng không đồng ý, thì hắn rút dao ra dọa. Cảnh sát thành phố đến, bắt giữ và bán giao cho cảnh sát hình sự.


 

Sự việc xảy ra trong chợ treen phoos Aksamitova đối diện ngay với trụ sở của cảnh sát thành phố.  Cảnh sát thành phố sau khi có điện thoại khẩn đã có mặt và giữ người đàn ông lại. Ông ta khước từ trình giấy tờ, nhưng đồng ý để kiểm tra  nhận dạng tại cảnh sát quốc gia. Khi vào xe lại muốn bỏ chạy, nên đã bị còng lại.

Người bán hàng Việt Nam cho cảnh sát biết, người đàn ông này khi vào cửa hàng, tự xưng là cảnh sát. Số hàng 400 korun định mang ra khỏi quầy không chịu trả tiền. Khi người bán hàng không đồng ý, người đàn ông liền rút dao hăm dọa.

Cảnh sát thành phố Olomouc

Khi cảnh sát hoặc các cơ quan chức năng kiểm tra, thường đi trong nhóm ít nhất 2 người. Khi kiểm tra phải trình thẻ và nói lý do kiểm tra.

 

Thanh Thảo - Vietinfo.eu

tổng hợp từ Novinky, CTK

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo