Séc-Slovakia

Gần 8 kilogram ma túy đá từ chợ Sapa

Cập nhật lúc 14-07-2017 17:01:42 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Tổ hải quan tuần tra giám sát hoạt động quanh khu vực chợ đổ hàng Sapa ở Praha đã phát hiện dấu hiệu bất thường của một chiếc xe hiệu Audi mang biển kiểm soát Slovakia khi nó đang đi ra hướng đường vành đai Praha. Vì thế cho nên chiếc xe này đã bị chặn lại để kiểm tra khi vừa ra khỏi đường hầm ở Komořany.  Chó nghiệp vụ cũng đã được điều động tới.


Ngày 13 tháng Bẩy 2017 đã ghi nhận chiến tich của hải quan Praha khi theo dõi chiếc xe sang trọng hiệu Audi mang biển đăng ký Slovakia với tài xế người Âu ăn mặc rất lịch sự. Thế nhưng ví dụ nhiều dụng cụ điện tử tin học trên xe có trọng lượng cao hơn bình thường. Khi mở nắp chiếc máy in, hải quan tìm thấy những gói nhỏ chứa chất tinh thể ngả mầu vàng, mà máy thử khẳng định đó là pervitin. Chiếc xe sau đó bị chó nghiệp vụ chuyên lùng ma túy đánh hơi và xác định một số vị trí khác có thể giấu ma túy. Tổng cộng trên xe tìm thấy gần tám kilogram mà máy phân tích laser khẳng định đó là methafetamin tinh khiết. Chiếc xe đã được cẩu đi để tiếp tục lục soát chi tiết.

Nếu lượng ma túy này đưa ra thị trường chợ đen, trị giá của nó sẽ lên mức tối thiểu năm triệu korun. Thủ phạm bị đe dọa án tù tới 12 năm nếu khẳng định được tội trạng.

David Nguyen - tydenikpolicie, celnisprava
 ©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo