Séc-Slovakia

Electro World tại Séc sẽ mua lại đồ của khách hàng bị thất nghiệp

Cập nhật lúc 12-10-2009 05:59:23 (GMT+1)

 

Các doanh nghiệp Séc lo ngại rằng người dân Séc sẽ tiết kiệm và không chịu mua sắm gì trong thời kỳ trước Lễ Giáng sinh. Vì thế một số hãng bắt đầu đưa ra những hình thức bảo hành khác thường, chẳng hạn nếu khách hàng thất nghiệp thì hãng sẽ lấy lại đồ và trả tiền cho khách. Mục đích là để kích thích người dân mua hàng.


Chẳng hạn hãng Electro World đã bắt đầu cung cấp dịch vụ mua lại đồ nếu khách hàng mất việc làm. Dịch vụ này được cung cấp trong vòng nửa năm kể từ khi mua đồ của hãng. “Chúng tôi hiểu rằng nhiều người lo sợ thất nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng và tình hình tài chính tồi tệ sau đó. Vì thế nhiều người hoãn lại việc mua sắm,” tổng giám đốc các hãng Electro World ČR và Electro World SR Milan Růžička nói.

Hình thức bảo hành mua lại đồ này sẽ được áp dụng tại các cửa hàng Electro World của Séc và Slovakia cho tới ngày 24/12 và theo ông Růžička thì áp dụng cho tất cả những sản phẩm có giá trên 4.500 cua-ron, trừ những loại đồ mua bằng tiền vay nhà băng, đồ dùng cho vệ sinh cá nhân và một số mặt hàng khác như đĩa CD, DVD hay pin.

TTM

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo