Séc-Slovakia

Dùng ống ngắm của súng "soi" Tổng thống Séc

Cập nhật lúc 06-07-2010 16:02:22 (GMT+1)

 

Hai thanh niên 19 tuổi tại Olomouc đã nghĩ ra một cách kì quặc để chứng kiến bài diễn văn của tổng thống Václav Klaus tại quảng trưởng Horní. Họ trèo lên mái nhà và dùng ống ngắm của súng trường để…xem tổng thống.


Ngay lập tức hai thanh niên này đã bị cảnh sát đặc nhiệm phát hiện và bắt giữ. Nếu như đây không phải là Václav Klaus, mà là tổng thống Mỹ Barack Obama, thì có lẽ cả hai đã không tránh khỏi cái chết dưới họng súng của các tay bắn tỉa trong đội bảo vệ tổng thống Mỹ. “Đó thực sự là một việc làm ngu xuẩn của chúng tôi,” cả hai thừa nhận.

Từ vị trí trên mái nhà, một người trong bọn họ dùng ống ngắm súng trường để nhìn tổng thống, còn người kia thì thậm chí còn quay súng vào khắp các địa điểm trên quảng trường để nhìn từng người có mặt. Sau khi cảnh sát phát hiện và phát lệnh báo động, cả hai đã trốn vào trong căn hộ của mình. “Hiện cả hai đã bị bắt giữ, họ sẽ chỉ bị phát vi cảnh mà thôi,” đại diện cảnh sát cho biết.

TGT

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo