Séc-Slovakia

Đã bắt được thủ phạm người Việt trồng cần sa ở Štěchovice (Séc)

Cập nhật lúc 02-04-2009 13:58:00 (GMT+1)
Thủ phạm sa lưới

 

Trong mấy ngày qua cảnh sát hình sự đã tóm được thủ phạm trồng cần sa ở Štěchovice mà cảnh sát đã phát hiện ra vào cuối tháng Giêng năm nay.


Theo lời phát ngôn viên của cảnh sát ngoại ô Praha (Praha-venkov), bà Štěpánka Zatloukalová thì cảnh sát đã lần theo dấu vết có từ ngôi nhà mà ở đó cần sa đã được trồng suốt nửa năm trời và bắt được thủ phạm là một người nước ngoài. Các nhân viên cảnh sát điều tra cũng hy vọng rằng việc lấy khẩu cung thủ phạm có thể tóm thêm được những thủ phạm trồng cần sa khác.

Địa điểm trồng cần sa này được cảnh sát phát hiện ra vào ngày 19 tháng 01 năm nay khi một người hàng xóm gọi điện cho đội chữa cháy vì nghi là có cháy. Số là người này nhìn thấy ánh sáng vàng như lửa ở ở tầng hầm. Nhưng sau khi mở cửa ngôi biệt thự một tầng này các nhân viên chữa cháy và cảnh sát đã phát hiện ra là toàn bộ khoảng trống của ngôi nhà được trồng cần sa. Ánh sáng mà người hàng xóm nhìn thấy đã gọi cho đội chữa cháy phát ra từ loại đèn chiếu sáng để trồng cây. Mặc dù cửa sổ đã được che bằng nilon màu đen nhưng ánh sáng vẫn lọt ra ngoài.

Theo các nguồn tin thu thập được thì ngôi nhà đã được trang rất hiện đại cho việc trồng cần sa trong nhà. Chủ nhân của nó đã trồng cần sa trong ngôi nhà này được nửa năm nay. Khi khám xét toàn bộ hiện trường cảnh sát đã thu được khoảng 400 cây cần sa. Theo các nhà chuyên môn thì những cây cần sa này đã được thu hoạch ít nhất là một lần.

Nếu thủ phạm là đồng phạm trong nhóm thì có thể bị phạt tới 10 năm tù về tội tàng trữ và sản xuất các chất gây nghiện.

Bảo An (theo rigiony24.cz)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo