Séc-Slovakia

Đã bắt được hung thủ sát hại người Việt tại Znojmo

Cập nhật lúc 08-10-2012 21:20:31 (GMT+1)
Nơi xảy ra vụ án sát hại cô gái 21 tuổi, quán cờ bạn MA CAO Znojmo.

 

Séc - Sau bốn ngày khẩn trương điều tra, cảnh sát Nam Morava đã bắt được thủ phạm vụ sát hại người phụ nữ Việt Nam 21 tuổi tại quán Ma Cao ở Znojmo.


Hung thủ là thanh niên địa phương 26 tuổi đã học xong nghề thợ nề và thường trú tại nhà họ hàng chỉ cách địa điểm gây án vài trăm mét. Vì số tiền hơn 10 nghìn korun mà ngay sau đó đã dùng hết vào các cỗ máy cờ bạc tự động, gã thanh niên nghiện cờ bạc này đã dùng cây gậy gỗ đánh đập nạn nhân vào đầu khiến cô tử vong hai ngày sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Thậm chí hung thủ có khả năng là đã hãm hiếp nạn nhân, vì trước khi đi khỏi nơi gây án, hắn đã tụt quần của người bị hại.

“Thủ phạm đã nhận tội. Động cơ hành vi của hắn là cướp của, đã lấy của nạn nhân hơn 10 nghìn korun, nhưng sau đó tiếp tục dùng dậy gỗ tấn công chị.  Hiện nay chúng tôi còn đang tiếp tục xác minh động cơ tình dục,“ trưởng nhóm cảnh sát hình sự điều tra Antonín Hrdlíčka cho hay. Theo công tố viên, còn phải chờ giám định của chuyên viên toà án lĩnh vực gien di truyền xem hung thủ có thực hiện hành vi tình dục với nạn nhân hay không.

Nơi xảy ra vụ án mạng tại Znojmo

Nơi xảy ra vụ án mạng tại Znojmo. Ảnh: znojmo.

Theo Hrdličky, việc bắt giữ nghi phạm vào buổi đêm sang ngày thứ bẩy vừa rồi được cảnh sát tiến hành sau khi nhận được thông tin của nhiều nhân chứng ở khu vực gần quán bar Ma Cao trên phố Holandská ở Znojmo.

Một nhân chứng tình cờ đã phát hiện ra nạn nhân và lập tức gọi cho cảnh sát. “Nhóm cảnh sát có mặt tại hiện trường, trước khi lực lượng cấp cứu tới đã thực hiện các biện pháp sơ cứu cho nạn nhân. Nhưng cuối cùng vì thương tích trầm trọng, nạn nhân đã tử vong,“ phát ngôn viên cảnh sát Petra Vedrová cho biết và bổ xung, rằng nạn nhân tử vong do tràn dịch vào não, bởi hung thủ đã dùng gậy đánh chị vỡ sọ. Nhưng theo công tố viên Milan Richter, thì hung thủ đã mắc một sai lầm nhỏ nhưng vô cùng tai hại, mà nhờ đó cảnh sát đã nhanh chóng tìm thấy hắn. Tuy nhiên, cảnh sát lại không tiết lộ cụ thể.

Gã đàn ông độc thân này thường xuyên tới các quán chơi bạc và đã có hai tiền án. Hiện đang bị tạm giam để chờ ngày ra toà. Với tội giết người, hắn có thể phải đương đầu với án tù tới hai mươi năm hay hình phạt đặc biệt.

Vụ án mạng cũng tại một sòng bạc 2 năm về trước

Ngày 11.10.2009, tại Brno, 2 người Việt trẻ trong quán herna cũng đã bị giết hại, nhưng cho đến nay hung thủ vẫn ngoài vòng pháp luật. Nghi phạm người Mông Cổ đã được tòa minh oan và trắng án.

Hai người Việt bị sát hại trong quán cờ bạc tại Brno

Bàn thờ trên phố tưởng nhớ hai người Việt bị giết hại ở Brno ngày 11.10.2009.

Thanh Thảo - Vietinfo.eu
Blesk.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #5 Ký danh: Ông số # 4 vạch lông tìm lá

  09-10-2012 10:34

  Thiếu gì cách góp ý mà góp ý vào đây, sao ông không gưi thẳng đến BBT bằng email, gọi điện... Nay lại cho vào vụ người chết này, vô duyên thật. Các chính trị gia thì bà con quan tâm đến làm gì, ông nào cũng như ông nào. Lãnh đạo là ông necas, paroubek,.. hay ông Dũng, ông Mạnh,ông Sang... cung thế thôi ... toàn một lũ cả.

  Quan trọng là chính sách họ định làm gì có ảnh hưởng đến bà con hay không.

  Cám ơn BBT đã có nhiều cố gắng đưa thông tin hữu ích cho cộng đồng.
 • #4 Đầu dê-thịt chó ,thể hiện cả ở trong báo trí, hay bản thân biên tập viên cũng k biết ai là ai nên cứ đăng đại lên?: Xin lỗi vì lạc đề nhưng mong BBT báo đừng nghĩ cộng đồng VN chỉ biết đọc tiếng Việt thôi.

  09-10-2012 09:30

  Báo Vietinfo thương xuyên đăng nhầm hình ảnh từ đâu dê sang thịt chó mà không hề có đính chính,sửa lại,coi thường sự hiểu biết cũng như người đọc.
  Ví dụ cách đây 2 ngày có bài viết nói về chống tội phạm ma tuý,ảnh bộ trưởng bộ nội vụ Tiệp đứng cạnh bộ trưởng bộ nông nghiệp Tiệp thì dưới lại đề là với bộ trưởng nội vụ Balan,tiếp theo la bản tin séc ngày 8.10.2012,nói về ứng cử viên tổng thống Svejnar thì lại đăng ảnh ông Leos Heger là bộ trưởng bộ y tế,chả biết đường nào mà lần!

  QL: Cám ơn bạn đã phát hiện kịp thời về sự khác biệt của các chinh trị gia, các lỗi đã được sửa lại. BBT xin lỗi bạn đọc về sự nhầm lẫn đáng trách này và sẽ rút kinh nghiệm.
 • #3 HHN: Tat ca chi vi ke sinh nhai...

  09-10-2012 08:52

  That dang thuong co be thi da mat. Tat ca chi vi ke sinh nhai ma nhieu hinh thuc kinh doanh duoc hinh thanh. Trong do co kinh doanh co bac-cac nguoi chu quan giau nhanh chong tu hinh thuc kinh doanh nay-cung dong nghia voi viec nhieu gd tan cua nat nha vi do.That su khog co hinh thuc k.doanh nao tiem an nhieu rui ro nhu kinh doah co bac-rui ro den voi tung gdinh va rui ro den voi tung nguoi chu quan bac,tung nhan vien lam viec trong quan bac.Khong biet noi gi truoc viec nay,thuong be gai tuoi doi con qua tre-le ra co cong viec gi hop voi tuoi tre hon cog viec nay-de em khog phai tra bang ca mang song dang qui cua minh.
  Vinh biet em gai.
 • #2 Berlin: Cuop herna znojmo

  09-10-2012 06:01

  Canh sat bat cuop de the, hang chuc vu no bien sang eu song, ten cuop quoc tich Di dau ma khong duoc, bon vn pham toi dang song khap tay au va bac au, Sao khong qua bat Di, tin khong quy vi dong au.
 • #1 Ký danh: Tù chung thân

  08-10-2012 23:31

  Thằng này đáng tội tử hình, nhưng Séc không có, nên cho tù trung thân mới đáng.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo