Séc-Slovakia

Cứ 4 phụ nữ tại Praha thì 1 người đã từng mất ví chứa hàng nghìn korun

Cập nhật lúc 23-02-2010 09:14:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Kẻ cắp thường ở trên đường phố, trong khách sạn, rạp chiếu phim và ô tô. Mỗi phụ nữ thứ 10 trong độ tuổi từ 30 đến 45 đều bị cướp một lần trong xe.


Mỗi phụ nữ thứ 4 sống ở Praha đều đã từng mất túi xách, theo chưng cầu dân ý của Hãng bảo hiểm DIRECT. Người Praha thường mất khoản tiền từ 5 đến 10 nghìn korun. 23 phần trăm khác thì nói có quen ai đó bị cướp túi xách. Theo kết quả thống kê họ thường mang ví tiền, điện thoại, mỹ phẩm hay máy MP3 trong túi xách.

Kết quả chưng cầu dân ý cho thấy cứ hai phụ nữ trong độ tuổi 46 đến 55 thì một người là nạn nhân của kẻ cướp túi xách. Đó là kinh nghiệm không tốt về mất cắp đồ dùng của 43 phần trăm người từ 18 đến 20 tuổi.

Kẻ cắp thường ở trên đường phố, trong khách sạn, rạp chiếu phim và ô tô. Mỗi phụ nữ thứ 10 trong độ tuổi từ 30 đến 45 đều bị cướp một lần trong xe. Chưng cầu dân ý được tham dự bởi 300 phụ nữ được hỏi trên đường phố Praha vào tháng hai.

Gần một nửa trong số họ mang trong túi xách khoản tiền trị giá từ 5-10 nghìn korun. Đồ dùng đắt tiền nhất được mang theo trong túi xách của các cô gái trẻ từ 18 đến 29 tuổi. Một phần năm số họ mang đồ đắt hơn 10 nghìn, thường đó là nước hoa hiệu và đồ điện tử đắt tiền như điện thoại di động và máy chạy MP3.

Thu Trang dịch từ Hospodářské noviny

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo