Séc-Slovakia

Chuẩn bị biểu tình lớn phản đối Andrej Babiš

Cập nhật lúc 25-04-2018 08:57:00 (GMT+1)

 

Babiš hãy từ chức! Nạn nhân chế độ độc tài đã quá đủ, dừng để thêm nữa! Những khẩu hiệu như vậy sẽ vang lên trong cuộc biểu tình mà theo kế hoạch sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng Năm ở quảng trường Václav trung tâm thủ đô Praha.Cuộc biểu tình do nhóm hoạt động AUVA tổ chức nhằm phản đối thủ tướng lâm thời Andrej Babiš đang bị truy tố.


“Biểu tình phi chính trị phản đối cái chính phủ được cộng sản và cực đoan hậu thuẫn. Chúng tôi muốn Andrej Babiš từ chức và tạo điều kiện cho chính phủ dân chủ. Ba mươi năm qua cộng sản chờ cơ hội này, và chỉ nhờ sự ủng hộ của thủ tướng bị truy tố, vì việc riêng của mình không có cách nào tìm được hỗ trợ dân chủ, chúng trở lại vị thế quyền lực. Nhưng cộng sản không biết thế nào là lãnh đạo dân chủ và tự do,” các nhà tổ chức viết trong lời kêu gọi biểu tình.

Số lượng người quan tâm đến sự kiện này và sẵn sàng tham gia đang tăng lên nhanh chóng. Lời hiệu triệu đang lan truyền mạnh trên các mạng xã hội. Cuộc biểu tình dự kiến bắt đầu từ 19 giờ ngày 09 tháng Năm 2018.

David Nguyen - Forum24 
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo