Séc-Slovakia

Chở hàng lậu kèm cả ma tuý

Cập nhật lúc 16-11-2010 14:47:03 (GMT+1)

 

Nhóm hải quan cơ động hôm 14/11/2010 đã phát hiện trong một chiếc xe thùng chạy trên đường cao tốc R6, đoạn gần làng Odrava, giữa Cheb và Karlovy Vary, có chở hàng phi pháp.


Hải quan tìm thấy 126 đơn vị hàng vải mang nhãn hiệu của các hãng đã đăng ký bảo vệ bản quyền tại CH Séc. Khi lục lọi kỹ càng, các nhân viên hải quan tìm thấy trong túi chiếc áo khoác của người lái để trên ca-bin năm gói đựng thực vật sấy khô, tổng trọng lượng 17 gram. Vì không thuộc phạm vi thẩm quyền, hải quan đã chuyển tang vật này cho cảnh sát và sau khi giám định đã khẳng định chính xác đó là marihuan. Trị giá số hàng lậu chở trên xe được hải quan ước tính khoảng 355 nghìn korun.

 Người phát ngôn cục hải quan Tây Séc Jitka Blahutová cho biết thêm, là cùng trong ngày hôm đó, nhóm tuần tra khác của hải quan cũng phát hiện 64 đơn vị hàng giả, khi chặn kiểm tra một chiếc xe thùng đi trên đường I/22 quãng giữa thị trấn Kdyně và Klatovy. Số hàng này hải quan ước tính thiệt hại cho các hãng bản quyền vào khoảng 200 nghìn korun.


Mar.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo