Séc-Slovakia

Chạy vì phụ nữ châu Á

Cập nhật lúc 16-09-2010 17:21:14 (GMT+1)

 

Ngày thứ bẩy, 18/09/2010, tại công viên Parukářka ở Praha 3, Vrch Svatého Kříže sẽ diễn ra hoạt động xã hội do Trung tâm ProEquality tổ chức, mang tên Chạy vì phụ nữ. Năm nay, Trung tâm này quyết định quảng bá cho các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động tại châu Á.


Nếu ai muốn tìm hiểu về cuộc sống của phụ nữ châu Á, về vai trò vị thế của họ trong xã hội, những tình huống cuộc sống mà họ phải đương đầu giải quyết, hãy tới tham gia hoạt động mang tên Chạy vì phụ nữ châu Á này.

 “Bạn có thể tham gia chạy, nhưng chỉ cần bạn có mặt và làm quen với các tổ chức phi lợi nhuận cùng những kế hoạch hoạt động của họ.

 Lệ phí tham gia là hoàn toàn tự nguyện mà sau đó sẽ được tặng lại cho một tổ chức phi lợi nhuận được quảng bá- Và tên của tổ chức này cũng do các bạn tự lựa chọn,“ nhà tổ chức thông báo.

 Chương trình hoạt động:

14:00 giờ- giới thiệu các chương trình của những tổ chức phi lợi nhuận hoạt động tại châu Á.

15:00 giờ- cuộc chạy cho nam và nữ với chiều dài 2 nghìn mét.

Ngoài ra còn có các hoạt động hỗ trợ phong phú kèm theo cho trẻ em và người lớn: học tung hứng, kịch ngoài trời, DJ-tổ chức công dân Art Prometheus, bán các sản phẩm fair-trade...

Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo