Séc-Slovakia

CH Séc: Che tội ăn cắp bằng bịa đặt bị cướp trấn

Cập nhật lúc 13-02-2010 13:41:29 (GMT+1)

 

Tuần trước, một người ngoại quốc phục vụ trong quán bar tại Benátky nad Jezerou đã báo cảnh sát là quán bị cướp. Nhưng theo thông báo hôm 08/02/2010 của phát ngôn viên cảnh sát Mladá Boleslav Ladislav Mareš, thì đó chỉ là âm mưu che đậy việc chính mình đã ăn cắp doanh thu của quán.


“Người ngoại quốc 22 tuổi làm chân phục vụ quán bằng cách đó đã âm mưu che đậy hành vi ăn cắp 100 nghìn korun doanh thu quán của mình,“ người phát ngôn nói và cho biết thêm: “Sự việc được đối tượng thông báo hôm thứ tư, rằng quán bị cướp vào trấn lột tiền.“

 Theo khẳng định của đối tượng, thì bị cướp tấn công lúc sáng sớm, song cảnh sát hình sự sau khi điều tra, bằng những biện pháp nghiệp vụ đã xác định được đối tượng hoàn toàn bịa đặt. “Tự mình cắt cầu dao của quán, lật đổ bàn ghế,“ phát ngôn viên cảnh sát cho biết. Ngay sau đó cảnh sát hình sự đã khẳng định, rằng chính đương sự là kẻ đã lấy hơn 25 nghìn korun từ doanh thu của quán.

“Người ngoại quốc này hiện đang bị tình nghi phạm tội trộm cắp và đang được cho tại ngoại để điều tra,“ Ladislav Mareš nói và cho biết thêm, rằng đương sự có thể bị phạt tù tới 5 năm hay phạt tiền.

(David Nguyen)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo