Séc-Slovakia

CH Séc: Bắt 8 người trong chiến dịch truy quét sản xuất ma túy

Cập nhật lúc 27-03-2009 10:47:34 (GMT+1)

 

Trong chiến dịch truy quét bon sản xuất ma túy, cảnh sát Praha đã bắt 8 người do bị tình nghi là phạm tội hình sự liên quan đến việc sản xuất, tàng trữ và buôn bán các chất gây nghiện.


Đó là hai chiến dịch với biệt danh „Lugr“ và „Chlast“ đã được triển khai hàng tháng trời nhằm phát hiện ra địa điểm sản xuất, lưu trữ cất ma túy và những người có liên quan. Việc thu thập chứng cứ cho hai chiến dịch này kéo dài gần một năm trời.

Trên cơ sở những thông tin có được cảnh sát đã mở đầu chiến dịch bằng cách đồng thời cùng một lúc tấn công vào nhiều nhóm khác nhau ở trên các địa điểm khác nhau ở Praha và vùng Trung Séc. Chiến dịch đã thành công tốt đẹp, cảnh sát đã bắt giữ 6 người đàn ông và một người phụ nữ. Hầu hết các nhóm tội phạm bị tấn công đều không kịp trở tay cho nên không có bắt cứ sự kháng cự nào từ phía bọn tội phạm. Ở một trong số các địa điểm khám sét cảnh sát còn thu giữ được cả súng.

Cảnh sát đã tìm thấy tất cả 5 bộ thiết bị dùng để sản xuất ma túy và một khối lượng chất gây nghiện trị giá khoảng 100 nghìn korun. Những kẻ bị bắt có thể bị phạt tới 12 năm tù.

Ngọc Bảo (theo nvinky.cz)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo