Séc-Slovakia

Cảnh sát Slovakia lại phát hiện thêm vườn cần sa nhân tạo

Cập nhật lúc 23-04-2010 21:39:50 (GMT+1)

 

Ngày 22/4/2010, cảnh sát lại phát hiện thêm vườn cần sa nhân tạo trong biệt thự vùng Nam Slovakia. Khi kiểm tra nhà tại Rimavska Píla, cảnh sát bắt giữ  hai người cùng 20 cân cần sa đã sấy khô trong túi ni lông cùng nhiều cây cần sa khác. Theo cảnh sát, trị giá lượng ma túy bị bắt gần nửa triệu Euro.


Cảnh sát điều tra đã buộc tội đôi nam nữ này về tội tàng trữ, sản xuất  và tiêu thụ ma túy với mức độ  cực kỳ nghiêm trọng. Theo phát ngôn viên cảnh sát Mária Faltániová, nghi phạm có thể lĩnh án tù 15 năm.

Như thế, trong thời gian gần đây tại tỉnh Bansská Bystrica lại thêm trường hợp về cần sa. Giữa tháng 2 cảnh sát đã khám phá ra vườn cần sa tại Zviolen và Banská Bystrica với trị giá khoảng 10 triệu euro.

Ngoài ra, tại vùng Tây Slovakia cảnh sát cũng phát hiện ra vườn cần sa. Đầu tháng 2 tại Majcichova tịch thu vườn cần sa, Đầu tháng 1 tại Šamorín cảnh sát tịch thu cần sa trị giá  186.000 euro. Năm 2009, tại Trnava tịch thu gần 1 tấn cần sa trị giá 3,5 triệu euro. Bốn người Việt khi đó bị bắt.

Một số hình ảnh tại hiện trường và video. Nguồn cas.sk

Trần Quang tổng hợp theo krimi.cas.sk,spravy.pravda.sk

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo