Séc-Slovakia

Cảnh sát Séc phát hiện vườn cần sa tại Kladno

Cập nhật lúc 27-10-2011 16:36:02 (GMT+1)
Một vuờn cần sa tại Séc. Ảnh minh hoạ

 

Ngày 26/10/2011, cảnh sát tại Kladno (tỉnh Trung séc) đã phát hiện ra một vườn cần sa với gần 300 cây trong một quán ăn trước đây đã ngừng hoạt động. Một người Việt bị bắt.


Theo Michaela Nováková, phát ngôn viên của cảnh sát Kladno, quán ăn bỏ không này nằm trên quảng trường Jan Masaryk, được những người Việt Nam thuê. Những người Việt này có cư trú bất hợp pháp và đã cho người Việt khác định cư tại Rokycany thuê lại. Người thuê lại 51 tuổi này đã bị bắt và cảnh sát đã khởi tố. Đương sự đang phải đối mặt với mức án đến 10 năm tù. Cảnh sát cũng đang truy nã những người Việt ký hợp đồng thuê quán ăn này.

Trong vườn cần sa này, ngoài 300 cây còn một lượng cần sa đã xấy khô.

Liên quan đến cần sa, ngày 26/10/2011, cảnh sát đã kiểm tra chợ Svatá Kateřina gần biên giới với Đức. Trong một quầy hàng tại chợ, cảnh sát phát hiện ra 3 gói cần sa cất giấu trong phích nước. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Cần sa Tại Pháp, một người Séc bị án tù do vận chuyển cần sa. Ngày 23/10/2011, bị cáo chở 2,5 cân cần sa trong xe đã bị bắt tại cảng khi định xuống phà đi Irsko. Đương sự đã phải nộp phạt 4230 eur và lĩnh án tù 8 tháng.

Thanh Thảo vietinfo.eu

policie, tn.cz, aktualne

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo