Séc-Slovakia

Cảnh sát Séc đề phòng an ninh vì tình hình ở Na Uy

Cập nhật lúc 22-07-2011 23:40:31 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. Nguồn: Mediafax

 

Chiều ngày 22.7.2011, liên quan tới vụ khủng bố ở Na Uy, cảnh sát Cộng hoà Séc đã bắt đầu áp dụng các biện pháp an ninh phòng ngừa. Phát ngôn viên tổng bộ chỉ huy cảnh sát quốc gia Jan Melša cho hay, là cảnh sát đã được tăng cường tại các phi trường quốc tế và những khu vực quan trọng cho vận hành của nhà nước.


 

Theo người phát ngôn, thì các biện pháp này hiện thời chỉ mang tính đề phòng và không ảnh hưởng lớn tới cuộc sống bình thường của nhân dân.

“Mặc dù hiện nay chúng tôi không có thông tin nào cho thấy, rằng an ninh của Cộng hoà Séc bị đe doạ trực tiếp, chúng tôi tiếp tục theo dõi toàn bộ tình hình và cùng các lực lượng an ninh khác chúng tôi đánh giá thông qua điểm liên lạc Quốc gia về chủ nghĩa khủng bố Cục bài trừ tội phạm có tổ chức. Thông qua đó chúng tôi cũng đối thoại cả với các đối tác nước ngoài,“ Jan Melša nói với phòng viên hãng thông tấn Mediafax.

“Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẵn sàng thực hiện thêm các biện pháp khác nữa,“ phát ngôn viên cảnh sát bổ xung.

David Nguyen- Vietinfo.eu

Mediafax, ČTK

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo