Séc-Slovakia

Các sinh viên muốn Paroubek phải chết!

Cập nhật lúc 16-05-2010 13:35:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa - Internet

 

Cuộc mít-tinh của đảng ČSSD

tại vùng Slaný đã diễn ra không

hề suôn sẻ! Những người trẻ tuổi

đã mang tới đây một tấm biểu ngữ

với dòng chữ “Paroubek sẽ là tổng

thống đầu tiên của CH Séc bị bắn

chết”.


Khi các chính trị gia đảng ČSSD lên bục phát biểu, một nhóm sinh viên tự nhận là người của đảng TOP 09 đã huýt sáo và hò hét một cách ầm ĩ. Ngoài ra họ còn trương lên những tấm biểu ngữ với nội dung “rợn người”.

Chẳng hạn như một tấm biển có ghi “Tên tôi là Paroubek và tôi sẽ sớm trở thành tổng thống đầu tiên của CH Séc bị bắn chết.” Có khoảng 200 người tham gia cuộc mít-tinh này, trong đó có 40 học sinh từ trường cấp III gần đó và một vài sinh viên. Theo tin từ iDnes.cz thì các chính trị gia của đảng ČSSD đã gọi cảnh sát tới giải quyết về nội dung của những tấm biểu ngữ kể trên. Tuy nhiên do nhóm sinh viên này không hề gây mất trật tự tới an ninh công cộng, nên rốt cuộc cảnh sát đã nhắm mắt làm ngơ trước nội dung biểu ngữ đầy tính đe dọa của họ.

Theo chủ tịch đảng ČSSD Jiří Paroubek thì những tấm biểu ngữ này là một thể hiện của sự vô văn hóa. Tuy nhiên ông ta khẳng định sẽ không kiện các sinh viên có mặt trong buổi mít-tinh. “Tôi còn có nhiều việc khác quan trọng hơn để làm,” ông Paroubek khẳng định.

Theo Vietmedia

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo