Séc-Slovakia

Bồi bàn ở Praha bị nhóm người châu Á đâm trọng thương

Cập nhật lúc 20-04-2009 13:23:06 (GMT+1)
Chưa tìm ra hung khí!

 

Rạng sáng ngày Chủ Nhật, trong một quán bar ở phố Kaprova thuộc Praha 1, người bồi bàn đã bị một nhóm người châu Á tấn công và đâm bị thương phải vào bệnh viện.


Theo lời của một nhân viên cảnh sát có trách nhiệm khám nghiệm hiện trường thì có một nhóm người châu Á khoảng 10 người muốn ngồi cùng nhau trong tầng hầm của quán. Nhưng vì nơi đó không đủ chỗ cho cả nhóm nên đã xảy ra cãi nhau. Người bồi bàn cũng kịp thời đuổi họ ra khỏi quán.

Một người lái taxi kể lại rằng cũng như mọi khi ông ta đứng chờ khách ở trước cửa quán. Sau đó thấy một đám nhốn nháo từ quasn chạy ra và bắt đầu đánh lộn ngay trước cửa quán. Theo ông ta thì nhóm người này có thể là người Việt Nam hoặc người Trung Quốc. Khi đám đánh nhau chạy tản ra thì ông ta thấy có một người bị thương nên đã đưa lên taxi và chở vào bệnh viện gần đó.

Nạn nhân là một nhân viên chạy bàn của quán đồng thời cũng là người đã tiếp xúc trực tiếp với nhóm người gây án.

Cảnh sát đã kịp thời bảo vệ hiện trường cho đội cảnh sát hình sự làm việc để tìm dấu vết của những kẻ gây án. Bên cạnh việc lấy lời khai của các nhân chững cảnh sát cũng đang cố gắng tìm ra hung khí vì rất có thể là thủ phạm sẽ vứt lại trên đường tháo chạy.

Tạm thời cảnh sát từ chối cung cấp thêm các thông tin liên quan vì vụ việc còn đang trong quá trình điều tra.

Bảo Tun (theo metropole.regiony24.cz)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo