Séc-Slovakia

Bắt cần sa, thuốc lá lậu, hàng cấm Bắc Morava, Séc (Ảnh)

Cập nhật lúc 02-04-2011 21:15:15 (GMT+1)
Một số nghi phạm liên quan đến cần sa. Ảnh minh hoạ.

 

Tại làng Skorošice  vùng Jeseník thuộc tỉnh Bắc Morava (một số người nhầm tưởng là Jesenice - gần chợ Sapa Praha), cảnh sát đã phát hiện vườn cần sa  nhân tạo trong tầng hầm của một ngôi nhà bỏ hoang ở đây. Cảnh sát nghi ngờ đôi nam nữ người nước ngoài đã thuê và sử dụng ngôi nhà từ giữa năm 2008 làm vườn cần sa bất hợp pháp.


Cảnh sát hình sự đã chú ý đến đôi này trong năm 2008 và 2009, nhưng kể cả việc sử dụng các thiết bị công nghệ hiện có, cảnh sát cũng không đủ bằng chứng tội phạm.

Đôi nam nữ trẻ sống trong ngôi nhà tồi tàn ở 2 phòng được sửa lại một phần mà không có trang thiết bị nào. Trong khi khám xét, cảnh sát phát hiện trên tường của căn phòng trên cao các ký hiệu và biểu tượng quỉ sa tăng.

Hiện cảnh sát đang truy lùng hai nghi phạm này.

Video tiếng Séc.

 

Hải quan sân bay Mošov

Trong 3 tháng đầu năm 2011, hải quan sân bay Mošnov gần Ostrava đã phát hiện và bắt giữ hàng cấm gửi qua đường hàng không với trị giá hơn 3 triệu korun. Số hàng này chủ yếu được gưiử từ Trung Quốc sang như “DREAM BOX“, iPhone,  NOKIA, KINGSTON, MP4, Pad, túi NIKE, CONVERSE, LOUIS VUITTON, DIOR ..

 

Kiểu cách mới vận chuyển lậu dược liệu chế pervitin

Tại cửa khẩu Séc- Ba Lan Náchod–Běloves, hải quan Séc đã phát hiện kiểu cách vận chuyển độc đáo nguyên liệu chứa pseudoefedrin để chế ra pervitin, bằng cách hoà lỏng và cho vào chai, hộp như đồ uống.

Nguyễn Ty tổng hợp

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo