Séc-Slovakia

Bắt cần sa, hàng giả, thuốc lá lậu Litoměřice, Cheb (Ảnh)

Cập nhật lúc 31-03-2011 11:01:28 (GMT+1)

 

Một số hình ảnh về vụ cảnh sát bắt vườn cần sa tại Litoměřice- 2 người Việt bị bắt, kho hàng giả trị giá gần 80 triệu korun tại Cheb vị bắt giữ, hải quan bắt giữ thuốc dùng cho sản xuất previtin và thuốc lá lậu tại cửa hàng večerka....


 

 

Vườn cần sa ở Litoměřice

Sáng sớm ngày 30.3.2011, cảnh sát hình sự Litoměřice phối hợp với cảnh sát ngoại kiều đã thành công mỹ mãn, khi bắt giữ hai công dân Việt Nam tại làng Židovice vùng Roudnice và vườn cần sa nhân tạo với 2000 cây. Nghi phạm đang bị đe doạ bởi mức án đến 10 năm tù.

Video tiếng Séc. Nguồn Tn.cz

Một số hình ảnh khác

Nhà sấy quả men bia cũ

Các phóng viên báo chí

TV NOVA cũng có mặt

Tầng trệt của ngôi nhà

Tầng 1 của ngôi nhà

Tầng 2 của ngôi nhà


 Hải quan lục được kho hàng giả tại Cheb

Theo thông báo ngày 30.3.2011 của phát ngôn của cục hải quan Plzeň , hải quan đã tìm thấy lượng hàng giả lớn khi kiểm tra khu doanh trại quân đội cũ ở Dolní Žandov. Trong ba khu nhà kho, hải quan thu giữ tổng cộng hơn 85 nghìn đơn vị hàng vải mang các nhãn hiệu không được sự đồng ý của chủ sở hữu  với gần ba chục nhãn hiệu đã bị xâm phạm bản quyền, ví dụ như Diddl, Bob the Builder, Pomémon, Winnie the Pooh, Dior, Esprit, Fubu, Adidas, Nike, Rebook...  Hải quan ước tính trị giá số hàng này nếu theo giá bán lẻ của đồ thật sẽ lên đến 75,5 triệu korun.Người Đức chở thuốc lá bất hợp pháp

Ngày 26.3.2011, hải quan đã dừng một xe của người Đức tại cửa khẩu Náchod-Běloves. Trong xe chở 20 nghìn điếu thuốc lá tem Ba Lan. Mặc dù tài xế khẳng định số đó dùng cho cá nhân mình, nhưng hải quan vẫn bắt giữ số hàng này.

 

Hải quan bắt giữ xe chở thuốc làm nhiên liệu chế ma tuý

 Ngày 29.3.2011, hải quan Liberec đã bắt giữ xe chở 4200 vỉ thuốc chứa pseudoefedrin dùng chế biến thành ma tuý loại previtin. Cảnh sát đội phòng chống ma tuý đã tạm giữ những người vẫn chuyển và điều tra tiếp.Thuốc lá lậu trong cửa hàng Večerka

Ngày 25.3.2011, hải quan kiểm tra cửa hàng Večerka tại Krupka vùng Teplice, sau khi đoán trước. Trong kho của cửa hàng có thuốc lá lậu tem nước ngoài và thuốc lá sợi không nguồn gốc. Người bán hàng không hề biết về số hàng lậu kia cất giữ trong kho, còn người chủ thì lại nói “bạn gửi nhờ giữ hộ”.

Chủ cửa hàng đang bị nghi vấn phạm tội vi phạm luật về tem thuốc. Nếu chứng minh được tội phạm, đương sự có thể lĩnh án đến 3 năm tù.

 

Nguyễn Thy tổng hợp

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo