Séc-Slovakia

Bamboo Airways bắt đầu bán vé đường bay trực tiếp Hà Nội- Praha

Cập nhật lúc 06-02-2020 13:34:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Hãng hàng không Việt Nam Bamboo Airways đã chính thức chào bán vé bay cho hành trình mới nối trực tiếp thủ đô Hà Nội của Việt Nam với thủ đô Praha của Cộng hòa Séc. Nhà vận tải sử dụng tầu bay Boeing 787-9 với sức chứa 298 hành khách cho tuyến bay bắt đầu từ ngày 29 tháng Ba này.


Theo cổng điện tử happyfly.cz, Bamboo Airways đã thành công trong yêu cầu của mình đối với Sân bay Praha, điều chỉnh lịch bay không mấy phù hợp mà trước đó Sân bay Praha đã đưa ra. Lịch bay mùa Hè bắt đầu từ ngày 29 tháng Ba, theo đó đường bay từ Hà Nội mang số hiệu QU602 sẽ cất cánh vào thứ Tư và Chủ Nhật hàng tuần hồi 9:20 sáng giờ địa phương và theo lịch trình sẽ đến Praha 16:00 giờ địa phương sau quãng thời gian bay 11 giờ 40 phút. Đường bay về Hà Nội với số hiệu HQ601 cất cánh từ Praha 18:05 giờ địa phương và về tới Hà Nội lúc 9:35 giờ địa phương sau 10 giờ 30 phút bay. Căn cứ theo tình hình, không ngoại trừ khả năng tăng chuyến hàng tuần.

Theo cổng zdopravy.cz, giá vé khứ hồi thấp nhất cho một số chuyến mà Bamboo Airways vừa giới thiệu giao động khoảng 16 nghìn korun với 30 kg hành lý ký gửi kèm 7 kg hành lý theo người lên khoang, còn chủ yếu bắt đầu từ mức 19 nghìn korun. Tạm thời Bamboo Airways chưa mời chào hạng vé hệ thống Bamboo Eco giá rẻ hơn cho hành khách không mang hành lý. Giá vé hạng byznys thương gia hơn khoảng ba lần. Dĩ nhiên giá vé chắc chắn sẽ có biến động nhất định.

David Nguyen- happyfly.cz

©Vietinfo.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo