Séc-Slovakia

Ba người Việt tại Cheb bị bắt vì ma túy

Cập nhật lúc 10-11-2012 12:27:47 (GMT+1)
Hiện vật do cảnh sát thu giữ. Ảnh: policie.cz

 

Video, Séc - Cảnh sát hình sự tại Cheb vùng tây Séc vừa phá vỡ một nhóm buôn bán ma tuý. Những kẻ tội phạm này đã buôn bán pervitin và cocain ngay khu vực trung tâm thành phố. Cả ba đối tượng đã bị toà án ra quyết định tạm giam trong quá trình điều tra truy tố.


Gần một năm, các nhân viên cảnh sát hình sự đã theo dõi những đối tượng người Việt Nam này vì tình nghi buôn bán ma tuý. Nay bẫy đã sập và cảnh sát đã bắt giữ ba người Việt.

Ngoài buôn bán pervitin và cocain, họ còn đích thân điều chế. Ba cuộc khám xét nhà cũng đồng thời được tiến hành. “Cảnh sát thu được hai mươi gram pervitin, vài gram cocain, marihuan và cả trang thiết bị của lò điều chế ma tuý. Ngoài ra, còn tìm thấy hai khẩu súng ngắn và đạn thật,“ phát ngôn viên cảnh sát Andrea Kávová cho biết thêm.

Nhóm tội phạm đã để lò điều chế ma tuý trong một căn hộ tại vị trí chiến lược ngay trung tâm thành phố, để sao cho các con nghiện không phải đi xa. Hơn nữa, những kẻ tội phạm còn cung cấp cả dịch vụ đưa ma tuý tới tận nơi như đua bánh pizza. Chỉ cần báo số lượng và sau vài phút là đã có hàng. Ngay sau khi bị bắt, cả ba bị cáo được tống giam vì tội danh sản xuất và buôn bán ma tuý bất hợp pháp với mức hình phạt có thể lên đến 5 năm tù.

Một số hình ảnh tại hiện trường. Ảnh: policie.cz

Video, nguồn: Tn.cz

Video cảnh sát Séc.

Minh Đức - Vietinfo.eu
Policie.cz, Tn.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #9 Ký danh: danh tính

  18-11-2012 18:53

  vụ này có vẻ ít thông tin quá nhỉ...
 • #8 TASS: TASS

  17-11-2012 01:06

  Con trai ba Trinh Thi D... - Chu tich hoi PN va Phat tu TTTM... Cheb la nhan vat chinh trong videoclip cua Policie , 2x dong pham tiep theo xin hoi chinh ba T.T.D... thi se biet !
 • #7 Ký danh: danh tính

  14-11-2012 19:29

  có ai biết được danh tính 3 nguời bị bắt này ko?
 • #6 4: can sa

  12-11-2012 14:05

  dia ma nhin tan mat hinh anh cua nhung ke bi bat vi trong can sa thi tot qua
 • #5 Ký danh: Tiêu đề

  11-11-2012 15:44

  Tôi đọc qua mạng được biết THÔNG TIN gần như bạn quảng bá, nhưng bạn là thành viên của nước thứ bao nhiêu trong số 18 QUỐC GIA tới tham dự và bạn có biết chỉ mấy tháng sau từ con số 18 ** và có thể tăng lên đến 158 *
 • #4 Cần Cù: Gửi bạn số 3

  11-11-2012 10:27

  Theo địa chỉ trên ở praha 7, bạn đến đó xem triển lãm về các thiết bị phục vụ cho việc trồng cần xa cùng với các loại hạt giống cần xa, đến 19h ngày hôm nay sẽ kết thúc, ở đó bạn sẽ nhận được hướng dẫn, lời khuyên,cách thức trồng như thế nào để tránh được luật pháp của Tiệp, k đến xem quả là 1 điều đáng tiếc, chúc bạn số 2 & các bạn vui vẻ, hôm qua tôi phải xếp hàng 30 phút mới đến lượt mua vé đấy, triển lãm này được tổ chức công khai, hợp pháp hàng năm ở Tiệp & các nưóc khác ở châu Âu, người VN đến đó được chào đón lịch sự với sự tôn trọng nhất định vì dù sao người VN Cần Cù có họ hàng rất gần với người anh em Cần Xa mà.
  Hè !!!!
 • #3 Ký danh: Tiêu đề

  10-11-2012 19:29

  *Bạn số 2 ơi! Tôi ĺà người ÍT CHỮ nên đọc những dòng bạn viết mà chẳng hiểu gì. Bạn có thể giải thích RÕ hơn được không,tôi sẽ BIẾT ƠN bạn nhiều lắm???
 • #2 Cần Cù (em Cần Xa): Hội chợ "nông nghiệp " quốc tế

  10-11-2012 18:05

  Bắt đầu từ ngày 9 đến ngày 11/11/2012 có hội chợ cần xa quốc tế ở vystaviste Holesovice, bà con nên đến thăm quan để co thêm hiểu biết về nghành trồng trọt, ở đó bán đầy đủ đồ nghề cho nghề nông nghiệp kèm theo hướng dẫn nhiệt tình, tận tụy & chuyên nghiệp của các chuyên gia Tây đến từ khắp nơi trên thế giới, qua đó mới thấy được (Tây)người người trồng, nhà nhà trồng nhưng bọn CS Tiệp chỉ bắt người VN thôi, cứ đến thăm quan triên lãm là sẽ tự tin & k còn phải xấu hổ với dân Tiệp nữa, vé vào cửa 170 kc, ở đó mọi người còn được thưởng thức các loại đồ ăn, đồ uống miễn phí có pha với cần xa, chúc bà con vui vẻ.

  Đi cho biết cỏ biết cây,
  Ở nhà với vợ chỉ biết cầy với ăn.
  Đi một ngày đàng,loại một sàng ngu.
 • #1 Ký danh: Tiêu đề

  10-11-2012 15:44

  *Còn dùng XE NÔI trở những đứa trẻ làm PHƯƠNG TIỆN để buôn bán MA TUÝ và một số POTAVINY gần chợ SAPA của nguời Việt.
  Những ngưòi TRỞ NHỮNG ĐỨA TRẺ TRONG XE NÔI họ che mắt rất giỏi, nhưng không phải ai cũng MÙ cả đâu, chỉ có ở góc độ nào mà CHƯA MUỐN SỜ TỚI***
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo