Séc-Slovakia

Ăn cắp xe hơi có cả trẻ em và chó bên trong

Cập nhật lúc 29-04-2010 09:11:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa - Internet

 

Thứ ba tuần trước, một tên trộm đã lấy cắp chiếc xe hơi Opel combi tại phố Bedřicha Smetany, České Budějovice, vào khoảng 5 rưỡi chiều. Trong xe khi đó có một đứa trẻ còn đang bú mẹ nằm trong ghế nôi. Hơn nữa tên trộm còn không để ý thấy cả một con chó trong xe nữa.


Cảnh sát đã lập tức tổ chức truy tìm chiếc xe và sau khoảng gần một tiếng thì họ đã tìm được chiếc xe với cả đứa trẻ trong sân của một ngôi nhà ở phố Lipenská, một con phố vuông góc với phố nơi hắn lấy trộm chiếc xe. Tên trộm tất nhiên đã bỏ xe lại và chạy mất.

“Người vui mừng nhất tất nhiên là bà mẹ. Bà đã chạy vào cửa hàng mua đồ và trong thời gian đó đã bị lấy mất xe. Ngoài đứa con và con chó bà ta còn cắm cả chìa khóa trong xe nữa. Tên trộm hẳn phải hết sức đãng trí, vì chúng tôi cho rằng hắn không để ý thấy cả đứa trẻ và con chó,” người phát ngôn của cảnh sát Nam Séc Jiří Matzner nói. Ông cũng nói thêm rằng trong bao nhiêu năm làm việc trong ngành cảnh sát ông chưa bao giờ gặp phải trường hợp nào như thế này cả.

Người phát ngôn cũng cho rằng tên trộm sau khi phóng xe đi mới phát hiện có đứa trẻ trong xe nên hắn đã bỏ xe lại. Ông cho biết cũng may là tìm thấy chiếc xe nhanh như vậy, vì đứa trẻ trong xe có thể bị mất nước hoặc bị cảm lạnh.

“Chúng tôi cảnh báo tất cả các tài xế không để xe không có người trông và nhất là không để cả chìa khóa trong xe,” người phát ngôn nói thêm./.

TTM

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo