Séc-Slovakia

Česká Miss dự thi Hoa hậu trái đất tại VN bằng trang phục làm từ vỏ chai nhựa

Cập nhật lúc 14-11-2010 11:43:03 (GMT+1)

 

Cuộc thi Hoa hậu trái đất 2010 đang diễn ra tại Việt Nam. Trong phần thi trang phục truyền thống diễn ra tại khu Sea Links, Miss Séc Vitalita Carmen Justová mặc trang phục sản xuất từ nguyên liệu được chế biến bằng vỏ chai nhựa tái chế.


Các trang phục của Česká Miss do nhà tạo mẫu Jana Berg thiết kế. Và vì đây là cuộc thi mang chủ đề môi trường, nên nhà tạo mẫu đã lựa chọn chất liệu...không giống ai. Chất liệu vải làm từ bọt polyuretan, sản xuất bằng các loại vỏ chai nhựa tái sinh và thường được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt. Ngay cả sự chọn lựa màu sắc của nhà tạo mẫu cũng muốn liên tưởng tới các gam mầu của những khu rừng rậm nhiệt đới, trong đó có Việt Nam chủ nhà.

 Justová đã bay sang Việt Nam hôm 04/11/2010 và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 04 tháng 12. “Ngoài nhiều thứ khác, tôi cũng rất hào hứng tới thời tiết nhiệt đới ở đó, khi mà tại nước mình đang giá lạnh,“ Justová nói.


David Nguyen

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo