Liên bang Đức

Rơi máy bay ở Đức, 2 người thiệt mạng

Cập nhật lúc 13-01-2019 08:51:56 (GMT+1)
Rơi máy bay tại Đức, 2 người thiệt mạng (Ảnh minh họa)

 

Tờ Berliner Morgenpost dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết một máy bay hai động cơ Vulcanair đã bị rơi ở Pretzel thuộc bang Brandenburg (Đức), khiến hai người trên máy bay thiệt mạng.


Truyền thông Đức dẫn lời cảnh sát địa phương đưa tin, ngày 12/1, một máy bay cỡ nhỏ, hai động cơ đã rơi xuống bang Brandenburg (Đức), khiến 2 người thiệt mạng.

Theo thông tin từ truyền thông Đức, chiếc máy bay xấu số đã cất cánh vào khoảng 11h55 giờ địa phương (khoảng 17h55 ngày 12/1 giờ Hà Nội) và bị rơi vào buổi chiều cùng ngày. Chiếc máy bay đã bị phá hủy hoàn toàn do hậu quả của vụ tai nạn.

Theo phát ngôn viên của cảnh sát, nguyên nhân vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 9/1, một máy bay Mirage 2000 của không quân Pháp đã bị rơi tại khu vực vùng núi thuộc địa phận giữa hai tỉnh Doubs và Jura gần biên giới với Thụy Sỹ khi đang thực hiện một nhiệm vụ huấn luyện ở độ cao thấp khiến 2 phi công mất tích.

Chiếc Mirage 2000 bị rơi sáng 9/1 khi đang thực hiện bài huấn luyện xâm nhập một vùng trời của đối phương ở độ cao thấp, dưới tầm giám sát của radar. Mirage 2000 là loại máy bay chiến đấu thế hệ thứ 3, thuộc căn cứ không quân 133 vùng Nancy-Ochey.

Mirage 2000 được đánh giá loại máy bay chiến đấu đáng tin cậy của Không quân Pháp, song các phi công vẫn quan ngại về sự cố động cơ do máy bay này chỉ có một động cơ.

Nguồn: Trí Đức / infonet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo