Liên bang Đức

Một công dân Đức bị kết án tại Thổ Nhĩ Kỳ vì cáo buộc khủng bố

Cập nhật lúc 28-10-2018 05:19:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Reuters đưa tin, Bộ Ngoại giao Đức ngày 26/10 tuyên bố sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ lãnh sự cho một đối tượng người Đức bị tòa án Thổ Nhĩ Kỳ kết án 6 năm 3 tháng tù giam vì là thành viên của một tổ chức khủng bố.


Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Đức cho biết, đối tượng trên được truyền thông Đức xác định là Patrick K., 29 tuổi, cũng đã bị kết án 1,8 năm tù giam vì xâm nhập khu quân sự bí mật, song bản án này đã bị hoãn thi hành.

Phát biểu tại một cuộc họp báo thường kỳ của chính phủ, người phát ngôn nêu rõ: "Đây là quyết định của hệ thống tư pháp Thổ Nhĩ Kỳ.

Chúng tôi cho rằng ông ta sẽ cùng những luật sư Thổ Nhĩ Kỳ của mình tận dụng các lựa chọn pháp lý theo luật pháp Thổ Nhĩ Kỳ một cách thích hợp."

Một nữ phát ngôn viên của Bộ trưởng Kinh tế Đức Peter Almaier từ chối bình luận về việc liệu Bộ trưởng Almaier có nêu vấn đề này ra khi đang ở thăm Thổ Nhĩ Kỳ hay không./.

Nguồn: Vietnam+

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo