Liên bang Đức

Mercedes CLS thế hệ mới xuất hiện

Cập nhật lúc 16-06-2010 08:31:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Chiếc Coupe gợi cảm 4 cửa bốn chỗ CLS mới của thương hiệu xe sang Đức bị bắt gặp dưới lớp ngụy trang trên đường phố, trong quá trình chuẩn bị để tham gia triễn lãm ô tô Paris mùa thu năm nay.


Phía trước, CLS có phần mũi góc cạnh, dữ dằn hơn thế hệ đàn anh, thậm chí còn mạnh mẽ hơn bản concept, Shooting Break Mercedes, từng được giới thiệu tại triễn lãm ô tô Bắc Kinh hồi cuối tháng tư năm nay, vốn được cho là thể hiện ý tưởng thiết kế dòng CLS mới.

Có thể dễ nhận thấy hàng đèn LED được gắn ở cản trước và trong cụm đèn pha, cùng với những đường gân nổi vuốt dọc từ đầu thân xe về phía sau, cũng như đèn hậu và hao ống xả hình thang hơi nhô lên khiến chiếc xe có ngoại hình mạnh mẽ hơn thế hệ đi trước.

CLS thế hệ mới sẽ có phiên bản 350CGI, sử dụng động cơ Mercedes V-Generation 3.5 lít tạo công suất tối đa 397 mã lực và mô men xoắn 370Nm kết hợp với công nghệ tiết kiệm nhiên liệu  BlueEfficiency tương tự động cơ trang bị cho concept Shooting Break.

Mọi chi tiết kỹ thuật cùng những hình ảnh chính thức về CLS thế hệ thứ hai sẽ được thương hiệu xe sang Đức công bố tại triễn lãm ô tô Paris, diễ ra trong tháng 10 năm nay.

Theo TTT

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo