Liên bang Đức

Khai mạc hội chợ công nghệ y tế lớn nhất thế giới tại Đức

Cập nhật lúc 15-11-2022 09:20:54 (GMT+1)
MEDICA là hội chợ thương mại công nghệ y tế lớn nhất thế giới. (Nguồn: medikalteknik.com.tr)

 

MEDICA, hội chợ thương mại công nghệ y tế lớn nhất thế giới, thu hút các chuyên gia y tế trên khắp thế giới để trao đổi kiến thức và ý tưởng làm việc về chăm sóc sức khỏe.


Ngày 14/11, MEDICA, hội chợ thương mại công nghệ y tế lớn nhất thế giới, đã khai mạc tại thành phố Dusseldorf của Đức. 

Các gian hàng của hội chợ được bố trí trên diện tích 300.000m2. Đây là hội chợ chuyên về ngành trang thiết bị y tế hàng đầu thế giới được tổ chức vào tháng 11 hằng năm tại Dusseldorf.

MEDICA giới thiệu các sản phẩm y tế, dược phẩm, sản phẩm công nghệ y tế và các cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe thể hiện mình là hội chợ thương mại y tế toàn diện nhất châu Âu.

MEDICA thu hút các chuyên gia y tế trên khắp thế giới để trao đổi kiến thức và ý tưởng làm việc về chăm sóc sức khỏe dựa trên cơ sở phát triển. Tuy nhiên, năm 2020, MEDICA đã bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Năm nay, MEDICA 2022 được tổ chức kết hợp với Hội chợ thương mại COMPAMED - Giải pháp kỹ thuật cao cho công nghệ y tế.

Cả hai sự kiện kéo dài đến ngày 17/11 này mang đến cho công chúng cái nhìn tổng quan về toàn bộ chuỗi các sản phẩm và công nghệ y tế cũng như những sáng chế mới nhất.

Các nhà tổ chức cho biết hai hội chợ thu hút sự tham dự của hơn 5.000 công ty đến từ khoảng 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 700 công ty của Trung Quốc đại lục./.

Nguồn: Minh Tâm/ Vietnam+

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo