Liên bang Đức

Hoàng tử Đức vừa ra tù, liền nhảy từ tầng 21 tự sát

Cập nhật lúc 27-02-2018 11:42:48 (GMT+1)
Carlos Patrick Godehard, hoàng tử của Hohenzollern.

 

Một trong những thành viên hoàng tộc trong triều đại cuối cùng của Đức mới đây đã tự sát bằng cách nhảy từ tầng 21 của một khách sạn sang trọng.


Theo Daily Mail, Carlos Patrick Godehard, hoàng tử của Hohenzollern, 39 tuổi, đã nhảy từ tầng cao nhất khách sạn Intercontinental ở Frankfurt, Đức.

Hoàng tử này được tạm thời cho ra tù để nghỉ dưỡng cuối tuần, khi đang thụ án 4 năm tù giam. Cảnh sát bước đầu loại trừ khả năng hoàng tử gặp tai nạn và cũng loại trừ khả năng có thủ phạm liên quan.

Hoàng tử khi đó đang thụ án tù ở Euskirchen và sắp được trả tự do vào tháng 7 tới. Sở dĩ hoàng tử được ra tù cuối tuần là vì để chuẩn bị cho sự tự do hoàn toàn.

 

Hoàng tử Đức nhảy lầu từ tầng 21 của khách sạn Intercontinental ở Frankfurt.

Hoàng tử Carlos Patrick Godehard ngay khi đó lái xe 320km đến Frankfurt vào sáng ngày 23.2. Thi thể hoàng tử được tìm thấy cùng ngày vào lúc 2 giờ 40 phút chiều (giờ địa phương). Hoàng tử được xác định chết ngay tại hiện trường.

Cha của hoàng tử là một nhà sưu tầm nghệ thuật nổi tiếng, người lớn lên trong lâu đài ở Andernach và thừa kế khoản tiền hàng triệu euro của gia tộc.

 

Sự cai trị của nhà Hohenzollern chấm dứt khi vua Kaiser Wilhelm II khiến nước Đức thất bại trong Thế chiến 1.

Ở tuổi 28, hoàng tử Carlos Patrick Godehard chuyển hướng sang kinh doanh, mở một công ty chuyên bán đồ xa xỉ. Hoàng tử khi đó giải thích lý do mở công ty: "Sở hữu một thứ xa xỉ nhất định, bất kể mức thu nhập, là cách đi gạt đi những lo lắng hàng ngày".

Năm 2014, hoàng tử Đức bị kết án 4 năm tù giam vì tội lừa đảo, mở những quỹ đầu tư hàng triệu euro không có thật.

Nhà Hohenzollerns chấm dứt quyền cai trị nước Đức kể từ thời điểm Thế chiến 1 kết thúc. Nhưng các thành viên gia tộc này vẫn được giữ lại tước hiệu của mình cho đến nay.

Đăng Nguyễn - Daily Mail
Nguồn: Danviet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo