Liên bang Đức

Hít phải khí lạ tại sân bay, hàng chục người nhập viện

Cập nhật lúc 21-10-2012 15:18:00 (GMT+1)
Khu vực cửa A được phong tỏa ngay sau khi vụ việc xảy ra (Ảnh: Reuters)

 

Đức - Tại sân bay Tegel (Đức) nhiều hành khách nhập viện và phải điều trị sau khi hít phải khói lạ. Hơn 50 hành khách tại sân bay quốc tế Tegel (Đức) đã phải đưa đi điều trị y tế sau khi hít phải khói độc hại chưa được xác định tại khu vực này vào sáng sớm 20/10.


Theo người phát ngôn của cảng sân bay, ông Ralf Kunke, nhiều hành khách ở khu vực cửa A đã than phiền bị khó thở và kích ứng mắt.  

Ngay lập tức, khu vực cửa A đã được đóng lại và các nhân viên sân bay đã tiến hành điều tra, song vẫn chưa được nguyên nhân.

Ông Kunken phán đoán cũng có thể nguyên nhân gây ra vụ việc là  do các sản phẩm làm sạch sân bay. “Chúng tôi sẽ tiếp tục một cuộc điều tra toàn diện”, ông Kunken nói.

Vụ việc rất may đang không khiến ai bị thương nặng. Một nửa số hành khách được điều trị ngay tại phòng cấp cứu của sân bay và đã bình phục trở lại. Số còn lại đã được đưa đến bệnh viện gần đó để có thể điều trị tích cực hơn./.

Nguồn: Thu Hiền/VOV

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo