Liên bang Đức

Đức: "Yêu râu xanh" nhận tội

Cập nhật lúc 22-03-2011 17:31:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: tin247.com

 

Một tài xế xe tải tại Đức, người bị cáo buộc lạm dụng tình dục con gái, con trai riêng và con gái riêng của vợ và sinh 8 con với cô này, đã thừa nhận toàn bộ các tội danh.


Alexander Walter, một phát ngôn viên tòa án tại thành phố Koblenz, miền tây nước Đức, cho biết nngười đàn ông 48 tuổi, có tên là Detlef S., hôm qua đã thừa nhận trước tòa 160 tội danh lạm dụng tình dục và hãm hiếp trong một vụ loạn luân gây chấn động nước Đức.

Các nạn nhân của S. trong thời gian hơn 20 năm, từ 1987-2010, tại ngôi làng nhỏ bé Fluterschen, gần thành phố Koblenz là các con của ông này: con gái ruột (năm nay 18 tuổi), con gái riêng của vợ (xấp xỉ tuổi 30), và người anh em song sinh của cô này.

Trước đó, S. chỉ thừa nhận tội lạm dụng con gái và có 8 người con với con riêng của vợ. Một trong số những người con này đã chết trẻ, 7 đứa còn lại trong độ tuổi 11-15.

Tuy nhiên, trong phiên tòa hôm qua, S. đã thừa nhận tội lạm dụng cả con trai riêng của vợ, và ép con ruột và con gái của vợ làm mại dâm để lấy tiền.

Công tố viên Thorsten Kahl nói trước tòa rằng S. đã bắt đầu lạm dụng con gái khi cô bé mới lên 9 tuổi và con gái của vợ năm cô 12 tuổi.

Hồi tuần trước, các công tố viên đã đề nghị mức án 14 năm rưỡi tù giam cho S. nếu bị kết tội. Nhưng luật sư Thomas Dueber chỉ đề nghị mức án 9 năm rưỡi cho thân chủ của ông. Tòa dự kiến sẽ tuyên án vào hôm nay.

Vụ loạn luân trên đã gây phẫn nộ trong dư luận Đức. Vài tờ báo Đức đã so sánh trường hợp này với vụ loạn luân ở Áo từng gây chấn động dư luận hồi năm 2008 mà trong đó “yêu râu xanh” Josef Fritzl nhận án tù chung thân vì giam cầm và cưỡng hiếp con gái suốt 24 năm.

Theo AFP/TTVD

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo