Liên bang Đức

Đức: Vợ và 3 đứa con ở Nuremberg dường như đã bị tàn sát bởi người cha của gia đình

Cập nhật lúc 29-06-2018 03:26:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một vụ giết người bi thảm đẫm máu xảy ra ở thị trấn Gunzenhausen của Đức, cách Nuremberg khoảng 50km, nơi một phụ nữ 29 tuổi đã chết được tìm thấy vào ngày thứ 3 cùng với 3 đứa con của người này ở độ tuổi 3, 7 và 9. Vào thứ tư, Văn phòng Công tố đã ban hành lệnh bắt giữ đối với người cha 31 tuổi trong gia đình. Người đàn ông nhiều khả năng đã giết cả gia đình, trang mạng news.de trích tin từ cuộc họp báo của Văn phòng Công tố viên ở Ansbach cho biết.


Người đàn ông đã sử dụng một con dao để giết người. Liệu người này đã đâm hay chém các thành viên gia đình thì cảnh sát và cả văn phòng công tố viên đã không cho biết.

Sau vụ thảm sát, người đàn ông nhảy xuống hoặc rơi xuống từ ban công trên tầng ba và bị thương nặng. Hôm thứ 3, người này đã trải qua phẫu thuật và hiện chưa thể lấy được lời khai. Vợ và những đứa con đã được người thân của họ tìm thấy vào sáng thứ ba và gọi điện cho cảnh sát.

Cảnh sát hình sự đang bắt đầu điều tra vụ án. Họ phỏng vấn những người hàng xóm, người thân và người quen gia đình. Theo cảnh sát, người cha của gia đình là người Đức, nhưng được sinh ra ở Nga.

Những người hàng xóm nói rằng vào sáng thứ 3, họ nghe thấy tiếng ồn và tiếng la hét từ căn hộ. Harald, 52 tuổi, sống gần khu vực bi kịch nói với các phóng viên rằng cảnh sát đã đến nhà gia đình này hôm chủ nhật và có lẽ đã mang các đứa trẻ đi. Ông hẳn đã nghe thấy rằng người cha của gia đình này không muốn điều này. Ông chỉ tự hỏi làm sao mà những đứa trẻ lại trở về nhà.

Cảnh sát không bình luận về thông tin này. Thị trưởng của thị trấn 16 ngàn dân, Karl-Heinz Fitz nói không có gì cho thấy một bi kịch như vậy. Gia đình này không có vấn đề và không có thông tin rằng có những mối quan hệ xấu trong gia đình.

Nguồn: HP/ Secviet.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo