Liên bang Đức

Đức: Vợ giám đốc ngân hàng bị bắt cóc đã chết

Cập nhật lúc 15-06-2010 08:28:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa internet

 

Hôm thứ 6 cảnh sát đã khẳng định xác chết của một phụ nữ ở cánh rừng nằm giữa Nietheim và Niesitz, thuộc bang Baden-Württembeg chính là bà Maria-Bögerl- vợ của một giám đốc chi nhánh ngân hàng bị bắt cóc cách đây gần một tháng.


Ðịa điểm phát hiện ra xác chết của bà Maria rất gần với điểm dự định gặp gỡ trao đổi tiền chuộc.

Qua khám nghiệm tử thi, cảnh sát xác minh được danh tính của người bị hại và cho biết thêm, bà Maria đã bị đâm chết có thể đúng vào ngày bà bị bắt cóc.

Hôm 12.5 bà Maria, vợ của ông Thomas Bögeri - giám đốc chi nhánh Sparkasse tại Heidenheim, đã bị bắt cóc. Ông Thomas nhận được một cuộc gọi của một người đàn ông nói rằng ông ta đã bắt giữ bà Maria và sẽ giết chết bà nếu không trả 30 nghìn euro tiền chuộc gần một địa điểm gần đường cao tốc A7. Tuy nhiên, vụ trao tiền không diễn ra như hai người từng hẹn. Ngay sau đó, ông Thomas gọi điện cho cảnh sát, khoảng 100 nhân viên cảnh sát và chó nghiệp vụ đã tìm kiếm bà Maria. Trực thăng với camera hồng ngoại cũng được đưa vào sử dụng.

Hôm thứ ba tuần trước, cảnh sát công bố một bức ảnh do máy tính tạo ra về một người đàn ông đứng gần ngôi nhà của gia đình Bögerl vào buổi sáng ngày 12.5. Nhà điều tra cũng nhận dược 2500 thông tin sau khi công bố bức ảnh, nhưng không ai có thể nêu rõ danh tính của người đàn ông này.

Theo cảnh sát, thủ phạm là một trung niên và có giọng nói địa phương của vùng Schwaben. Họ đang trao thưởng 100 nghìn euro cho ai có thông tin chính xác về thủ phạm.

Theo TTT

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo