Liên bang Đức

Đức truy nã ‘phù thủy’ thả thiếu nữ vào vạc nước sôi

Cập nhật lúc 07-02-2018 10:34:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Trung Hiếu

 

Hai người mặc trang phục phù thủy bị cảnh sát Đức truy lùng vì có hành động thả một cô gái vào vạc nước đang sôi khiến cô bỏng nặng.


Một cô gái Đức 18 tuổi phải nhập viện điều trị các vết bỏng nặng ở bàn chân và bắp chân sau khi bị hai người mặc trang phục phù thủy thả vào vạc nước sôi trong sự kiện hóa trang diễu hành ở thị trấn Eppingen, bang Bad Württemberg, Đức hôm 3/2, theo Express.

Nạn nhân cho biết khi đang tham gia đoàn diễu hành với khoảng 2.000 người hóa trang thành phù thủy thì bất ngờ bị một nghi phạm nhấc bổng lên, trong khi nghi phạm còn lại mở vung vạc nước sôi được đặt trên xe đẩy.

Cảnh sát cho rằng hai người này đang thực hiện một trò đùa với nạn nhân để tái hiện hình ảnh phù thủy luộc sống nạn nhân trong truyện cổ tích, nhưng vì một lý do nào đó, chân cô gái bị nhúng vào vạc nước đang sôi sùng sục khiến cô bị bỏng. Hai người sau đó bỏ mặc nạn nhân bên vệ đường và rời khỏi hiện trường.

Giới chức ngày 5/2 cho biết một cuộc điều tra đã được mở, hai nghi phạm bị truy nã vì hành vi xâm hại thân thể người khác và không hỗ trợ cuộc điều tra. “Chuyện như thế này không được phép xảy ra”, Klaus Hotaschke, người đứng đầu thị trấn, nói.

Ra đời từ năm 2003, lễ diễu hành trong trang phục phù thủy là hoạt động thường niên và nổi bật trong năm của thị trấn Eppingen.

Nguồn: Vũ Phong / vnexpress.net

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo