Liên bang Đức

Đức sơ tán một trường tiểu học ở Berlin vì lý do an ninh

Cập nhật lúc 05-06-2018 16:58:02 (GMT+1)
Cảnh sát Đức phong tỏa tại khu vực Gesundbrunnen ở phía Nam Berlin. Ảnh: bb24.de

 

Cảnh sát Đức ngày 5/6 đã tiến hành phong tỏa một trường tiểu học ở thủ đô Berlin và các khu vực xung quanh do một "tình huống nguy hiểm có thể xảy ra".


Trên trang mạng Twitter, cảnh sát cho biết học sinh một trường tiểu học tại khu vực Gesundbrunnen ở phía Nam Berlin đã được sơ tán, song không cho biết chi tiết. Theo một số nguồn tin địa phương, cảnh sát đã nhận được thông tin có hai đối tượng tình nghi mang theo súng xuất hiện trong trường. 

Lực lượng chức năng đã lập tức được triển khai tới hiện trường, phong tỏa các tuyến phố Gotenburg và Prinzenallee, sơ tán toàn bộ học sinh và giáo viên trong trường để tìm kiếm các đối tượng tình nghi. 

Giới chức Đức vẫn đang đặt mức độ cảnh báo an ninh cao, đặc biệt sau vụ việc xảy ra ngày 3/6 vừa qua khi một người đàn ông bất ngờ rút dao, khua loạn xạ bên trong một nhà thờ ở trung tâm Berlin, buộc cảnh sát phải nổ súng khống chế và sơ tán hơn 100 người.

Nguồn: TTXVN/Báo Tin tức

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo