Liên bang Đức

Đức: Hãm hiếp con riêng của vợ 550 lần

Cập nhật lúc 26-03-2011 09:47:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: tin247.com

 

Người đàn ông ở Đức này bị kết án 14,5 năm tù giam vì hãm hiếp con gái riêng của vợ 550 lần và sinh ra 8 đứa bé với cô.


Ngày 22/3, ông Detlef Spiess, 48 tuổi, đã bị tòa án thành phố Koblenz, Đức xét xử về tội hiếp dâm con riêng của vợ. Ông ta còn bị buộc tội bán dâm các con gái riêng của vợ cho những người đàn ông khác. Spiess đã phải nhận án tù cao nhất.

Detlef Spiess (bên tay phải) trong phiên xét xử. Ảnh: Reuters

 
Detlef Spiess còn được mệnh danh là “Fritzl của Đức”. Bởi vì trước đây, một người đàn ông ở Áo tên là Josef Fritzl đã bị kết tội loạn luân sau khi thừa nhận đã giam giữ con gái ruột của mình dưới một hầm rượu trong vòng 24 năm và có 7 đứa con với cô gái đó.
 
Các công tố viên đã kể ra một loạt hành động lừa đảo, xảo trá của Spiess để đánh lừa các nhà chức trách. Ông ta đóng vai một ông bố quan tâm tại các buổi tối họp cha mẹ và giáo viên ở trường học. Ông ta cũng khiến các nhà chức trách bệnh viện nghĩ rằng mình là ông của các đứa trẻ được sinh ra, chứ không phải là bố chúng.
 
Trước khi cuộc sống bí mật bị phơi bày, Spiess đã có một hồ sơ phạm tội dài với các lỗi nhỏ như ăn cắp vặt, lái xe không có giấy phép hoặc lái xe trong lúc say rượu. Ông ta luôn nhảy việc và sống chủ yếu dựa vào nguồn từ thiện của nhà nước.
 
Một điều đáng nói là khi được thẩm vấn, đồng nghiệp, hàng xóm của Spiess đều nói cùng một điều là mỗi khi đi ra ngoài cùng gia đình, ông ta là một hình mẫu của một người cha yêu thương các con. Họ vô cùng sốc khi biết bộ mặt thật của Spiess.

Trong 10 năm, Spiess sống trong làng cùng với người vợ thứ hai (52 tuổi) và 14 đứa con, Trong đó, có 3 đứa là con riêng của vợ, 4 đứa là con chung và 7 đứa khác là con của hắn với con gái riêng của vợ.

Cô con gái riêng của vợ Spiess, 27 tuổi, đang bị suy sụp vì sợ hãi. Trước đó, cô đã bao che cho hắn và nói rằng 5 con trai và 2 con gái của cô là con của 1 người đàn ông khác. Các nhà chức trách đã không thể làm gì khi cô con gái riêng của vợ Spiess nói ông ta không phải là bố của con mình.

Chỉ đến khi cô tìm thấy một lá thư chia tay của một cô con gái khác gửi cho Spiess trong đó kể chi tiết những năm bị Spiess lạm dụng thì cô mới có đủ can đảm để đi gặp nhà chức trách và nói ra sự thật vào tháng 8/2010.

Spiess sẽ bị cách ly với các tù nhân khác trong tù vì những tội ác của mình.

Theo Vietnamnet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo