Liên bang Đức

Đức bắt 4 nghi phạm người Việt buôn ma túy, tống tiền

Cập nhật lúc 06-11-2012 00:42:35 (GMT+1)
Khu Berlin-Friedrichshain. Ảnh: fotos-aus-der-luft.de.

 

Đức – Mới đây, cảnh sát lớn đã ập vào một nhà hàng tại Berlin-Friedrichshain vì được báo nhà hàng rằng có kẻ tống tiền. Băng nhóm tội phạm này đã buộc chủ nhà hàng phải giao 50 nghìn euro.


Mục đích tống tiền lần này liên quan đến số nợ của những vụ giao dịch may túy từ trước giữa băng nhóm này và chủ nhà hàng. Như vậy, cả hai bên liên quan đều là các đối tượng của cuộc điều tra.

Theo cảnh sát, nhà hàng đã bị những tên tội phạm đe doạ bạo lực trong thời gian dài. Kể từ hai tuần trở lại đây, hai tội phạm bị cho là tình nghi nhất đã xuất hiện và đưa ra yêu cầu. Được thông báo, cảnh sát đã tiến hành theo dõi và điều tra 6 người Việt Nam từ độ tuổi 18 đến 39. Vào đêm ngày 1.11.2012, lực lượng cảnh sát đã bắt được bốn nghi phạm. Một người trong số họ đang ở tuổi 22, hai người 23 tuổi và một người 39 tuổi. Một đồng bọn khác 33 tuổi đã bị bắt và hiện đang bị tạm giam còn một đồng phạm 18 tuổi đã trốn thoát.

Trần Thùy – vietinfo.eu
berlinerumschau.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo