Liên bang Đức

Cướp xe vận chuyển tiền tại thủ đô Berlin

Cập nhật lúc 20-12-2020 02:57:12 (GMT+1)
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ cướp xe vận chuyển tiền ở Berlin, Đức ngày 19/10/2018. Ảnh tư liệu: EFE-EPA/TTXVN

 

Phóng viên TTXVN tại Đức cho biết vào chiều tối 17/12 theo giờ địa phương đã xảy ra một vụ cướp xe vận chuyển tiền ở quận Berlin-Treptow, thuộc thủ đô Berlin. Tuy nhiên hiện chưa rõ số tiền bị mất.


Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát, 3 hung thủ đã dùng bình xịt hơi cay tấn công các nhân viên của công ty vận chuyển tiền khi chiếc xe đi đến gần Trung tâm mua sắm “Park-Center Treptow” ở Đông Nam Berlin. Sau đó, chúng khống chế một nhân viên làm con tin và trốn thoát khỏi hiện trường. Cảnh sát không loại trừ khả năng các nghi phạm đang ẩn náu bên trong tòa nhà trung tâm thương mại.

Khoảng 250 cảnh sát, gồm cả đơn vị đặc biệt của cảnh sát liên bang, đã được huy động khám xét toàn bộ trung tâm thương mại, đồng thời thẩm vấn từng người bên trong tòa nhà để phục vụ công tác điều tra. Khu vực xung quanh trung tâm “Park-Center Treptow” cũng đã bị phong tỏa.

Đây là vụ cướp xe chở tiền thứ hai chỉ trong 3 ngày qua ở Đức. Trước đó hôm 15/12, một toán cướp cũng đã tấn công một xe chuyển tiền tại cửa hàng bán đồ nội thất IKEA thuộc quận Berlin-Schöneberg. Các tay cướp đã dùng vũ khí khống chế các nhân viên vận chuyển tiền, cướp đi một valy tiền mặt và tẩu thoát trên một chiếc Audi màu trắng gắn biển số bị đánh cắp. Vụ việc đang được cảnh sát điều tra.

Thanh Bình (TTXVN)
Nguồn: baotintuc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo