Liên bang Đức

Cháy xưởng làm việc ở Đức, 14 người thiệt mạng

Cập nhật lúc 27-11-2012 16:47:36 (GMT+1)
Lính cứu hỏa tại hiện trường vụ cháy - Ảnh: AFP

 

14 người đã thiệt mạng và 8 người bị thương trong một vụ cháy lớn tại xưởng làm việc dành cho người khuyết tật ở phía tây nam nước Đức hôm 26.11.


Vụ cháy xảy ra tại một trung tâm thuộc tổ chức từ thiện Carias ở thị trấn Titisee-Neustadt, cách thành phố Freiburg khoảng 40 km.

Được biết có khoảng 50 người trong xưởng làm việc khi vụ hỏa hoạn phát sinh.

Nhân viên cứu hỏa đang cố gắng dập tắt đám cháy. Ảnh nguồn internet.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn chưa được xác định song các tường thuật của báo chí địa phương cho biết nó có thể bắt nguồn từ một vụ nổ trong nhà kho, theo BBC.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 14 giờ, giờ địa phương (20 giờ, giờ Việt Nam) và những ngọn lửa đầu tiên bốc lên từ mái của tòa nhà ba tầng.

Theo lính cứu hỏa Alexander Widmaier, các đồng nghiệp của ông đã có mặt tại hiện trường trong vòng sáu phút sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra.

Hơn 100 lính cứu hỏa với sự hỗ trợ của trực thăng đã dập tắt ngọn lửa. Một số lính cứu hỏa đã lao vào màn khói dày đặc để cứu những người mắc kẹt. Tuy nhiên, theo cảnh sát, không phải toàn bộ các nạn nhân đều được cứu thoát.

Nguồn: Sơn Duân/ TNO

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo